Tấm thấm hóa chất tràn màu vàng

Tấm thấm hóa chất tràn màu vàng

Size
Price:

Read more »

Tên sản phẩm: Tấm thấm hút hóa chất công nghiệp

Tấm thấm chất độc hại là sản phẩm vượt trội trong việc thấm hút và thu gom nhiều loại axit, bazơ, chất ăn mòn, hóa chất và chất lỏng không xác định, ngay cả những dung dịch có nồng độ cao như axit sulfuric 98% và natri hydroxit 30%. Sản phẩm có thể làm sạch các vết tràn lớn hoặc rò rỉ liên tục của chất lỏng nhằm hn chế tối đa thiệt hại khi sự cố tràn đổ diễn ra.

Mô tả sản phẩm:

Tấm thấm hút chất độc hại công nghiệp là sản phẩm đưc thiết kế để hấp thụ và loại bỏ hóa chất, dầu mỡ và các chất lỏng độc hại khác từ mặt bề mặt công nghiệp.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng hấp thụ cao và không gây ra ô nhiễm môi trường.

Tấm thấm hút hóa chất công nghiệp có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất mạnh và có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi được làm sạch.

Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp, dầu khí, công nghiệp ô tô và các ngành sản xuất có liên quan.

Ưu điểm sản phẩm:

Hấp thụ hiệu quả: Tấm thấm hút chất độc hại công nghiệp có khả năng hấp thụ lượng lớn hóa chất và dầu mỡ giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho người lao động.

Khả năng tái sử dụng: Sản phẩm có thể được làm sạch và tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí và tài nguyên.

An toàn và bảo vệ môi trường: Tấm thấm hút hóa chất công nghiệp được làm từ chất liệu không gây hại và không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng:

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất hóa chất, nhà máy lọc dầu, cơ sở sản xuất ô tô và các ngành công nghiệp có liên quan.

Tấm thấm hút chất độc hại công nghiệp cũng đưc sử dụng trong quá trình vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị công nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội về hiệu suất và an toàn, tấm thấm hút chất độc hại công nghiệp là sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ môi trường và nâng cao hiệu quả sản xuất trong ngành công nghiệp.

Cảnh báo sử dụng:

- Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn theo đúng quy định khi sử dụng sản phẩm để thấm hút những a-xít mạnh/chất độc hại.

- Sản phẩm có thể giữ lại các đặc tính của chất lỏng đã hấp thụ, vì vậy cần có các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi xử lý chất hấp thụ bão hòa.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Đeo trang phục bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Bước 2: Thả/trải nhẹ nhàng sản phẩm xuống bề mặt bị loang đổ, dính vết để sản phẩm có diện tiếp xúc lớn nhất.

Bước 3: Đợi 3-5p để tấm thấm chất lỏng chưa xác định, đổi mặt sản phẩm và đợi thời gian tương tự. Sản phẩm sẽ đổi màu sẫm hơn khi đã thấm hết các dung dịch. Khi sản phẩm thấm đẫm chất lỏng (đổi màu sẫm toàn bộ) sẽ bão hòa.

Bước 4: Vắt và thu hồi chất lỏng vừa thấm ra thùng chứa để tái sử dụng (nếu có nhu cầu). Sản phẩm có thể tái sử dụng ngay sau khi đã vắt khô để thấm tiếp các khu vực loang đổ khác.

Bước 5: Sau khi xử lý xong khu vực sự cố, nhanh chóng đưa sản phẩm đã bão hòa (đã thấm đẫm) vào thùng rác chuyên dụng hoặc nơi lưu trữ rác thải nguy hại, cách xa nguồn nhiệt/lửa, cách khu vực bể chứa nước và không vứt xả thẳng ra môi trường.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *