Nút đệm cao su 3M SJ5302 chống rung hiệu quả

Nút đệm cao su 3M SJ5302 chống rung hiệu quả

Size
Price:

Read more »

Nút đệm chống rung 3M SJ5302 là một sản phẩm tiện ích và hiệu quả của thương hiệu 3M, được thiết kế để bảo vệ các thiết bị và sản phẩm khỏi sự tổn hại do va chạm và rung động. 

Sau đây là một số thông tin về sản phẩm này mà bạn có thể quan tâm:

Nút đệm chống rung 3M SJ5302 có hình chóp, kích thước 5mm, quy cách 406 nút/vỉ. Nút chống rung có màu trong suốt, làm từ silicon, có khả năng chống trượt cao, không bị nứt gãy và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Nút chống rung 3M SJ5302 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và công nghiệp, như: làm chân đế hạn chế rung cho các thiết bị nhỏ, để bàn hoặc cầm tay như thiết bị điện tử, điện thoại, đồng hồ, bàn phím, loa, máy tính; giảm rung chấn cho cửa tủ, ngăn kéo, nắp đậy; lót khung cho các ứng dụng điện tử, ô tô như một sự hỗ trợ trong việc lắp ráp; thiết bị bảo vệ giúp giảm rung xóc trong quá trình vận chuyển và giữ cho các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nhau hạn chế rung lắc.

Để sử dụng nút chống rung 3M SJ5302, bạn chỉ cần lột miếng keo bảo vệ phía sau nút chống rung và dán lên bề mặt mong muốn. Bạn nên làm sạch bề mặt trước khi dán để đảm bảo độ bám dính tốt nhất. Bạn cũng nên áp lực lên nút chống rung sau khi dán để tăng khả năng kết dính

Nút cao su hạn chế rung 3M SJ5302 có thể sử dụng được ngoài trời, tuy nhiên nếu tiếp xúc trực tiếp với tia UV trong thời gian dài thì sự đổi màu nhẹ có thể xảy ra. Tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao cũng sẽ làm giảm tính năng hạn chế rung và làm mềm sản phẩm.

Nút cao su hạn chế rung 3M SJ5302 là một sản phẩm đáng tin cậy, mang lại sự bảo vệ hiệu quả cho các thiết bị và sản phẩm của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

- Địa chỉ: 59 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02862702191

Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn! 😊
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *