Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 10 inch đầy đủ phụ kiện

Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 10 inch đầy đủ phụ kiện

Size
Price:

Read more »

Đặc điểm của Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 10 inch

Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 10 inch sở hữu kích thước 390 x 150 x 380mm và trọng lượng khoảng 4,5kg. Thiết bị có công suất xử lý nước từ 200-300 lít/giờ. Đi kèm với bộ lọc là đầy đủ các phụ kiện, bao gồm giá treo tiện lợi. Đối với nhu cầu công suất lớn hơn, bạn có thể lựa chọn bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 20 inch với công suất từ 400-500 lít/giờ.

Bộ lọc thô gồm 3 cốc lọc tương ứng với 3 lõi lọc thô:

Lõi số 1 PP: Chứa các sợi tổng hợp Polypropylen đt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chặn lại bùn đất, cặn bẩn và tạp chất có kích thước ≥5µm.

Lõi số 2 UDF: Sử dụng than hoạt tính để tiếp tục giữ lại các tạp chất còn sót lại sau khi đi qua lõi số 1. Ngoài ra, lõi này còn hấp thụ mùi Clo và các mùi khó chịu khác trong nguồn nước.

Lõi số 3 CTO: Loại bỏ hoàn toàn mùi hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu và giữ lại các kim loại nặng như sắt, chì, Mangan. hình dạng khối)

Ưu điểm nổi bật của Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc

Chất liệu cao cấp: Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 10 inch được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, không gây độc hại và được phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thiết kế nhỏ gọn: Kiểu dáng nhỏ gọn giúp quá trình di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng. Người dùng có thể tự lắp đt và thay thế lõi lọc mà không cần đến kỹ thuật viên.

Có đầy đủ chứng nhận: Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc luôn được cung cấp kèm theo CO, CQ đầy đủ.

Tương thích rộng rãi: Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều hệ thống xử lý nước và máy lọc nước từ nhỏ đến lớn, nhờ thiết kế theo chuẩn chung toàn thế giới.

Dễ dàng vệ sinh: Vỏ ngoài nhẵn mịn, đánh bóng bên trong và bên ngoài giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Người dùng có thể tự mình vệ sinh bộ lọc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giá thành hợp lý: So với các loại bộ lọc thô 3 cốc có chất liệu tương đương trên thị trường, Bộ lọc nước thô 3 cốc lọc 10 inch có giá thành rất hợp lý, chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng Việt Nam.

Thời gian thay thế lõi lọc

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo mở, người dùng có thể thường xuyên kiểm tra chất lượng lõi lọc của Bộ lọc thô 3 cốc lọc 10 inch. Dưới đây là thời gian thay thế lõi lọc khuyến nghị:

Lõi lọc thô: 1 - 3 tháng

Lõi than hoạt tính GAC: 6 - 9 tháng

Lõi than hoạt tính CTO: 6 - 9 tháng
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *