Cốc lọc thô nhựa trong 10 inch xử lý tạp chất trong nước

Cốc lọc thô nhựa trong 10 inch xử lý tạp chất trong nước

Size
Price:

Read more »

Cốc lọc 10 inch nhựa màu trong là một sản phẩm dùng để chứa lõi lọc nước thô, có thể lọc được các tạp chất có kích thước lớn trong nước, như cặn bẩn, bụi, rong rêu, vv. 

Cốc lọc 10 inch nhựa màu trong có những đặc điểm và ứng dụng sau:

Chất liệu: Cốc lọc thô 10 inch nhựa màu trong được làm từ nhựa polypropylene (PP) là một loại nhựa có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống ăn mòn và chống vi khuẩn tốt. Nhựa PP cũng có độ bền cao, không bị biến dạng khi sử dụng.

Kích thước: Cốc lọc thô 10 inch nhựa màu trong có kích thước phù hợp với các lõi lọc tiêu chuẩn 10 inch, có đường kính 2.5 inch và chiều dài 254 mm. Cốc lọc 10 inch nhựa màu trong có đường nước vào và ra là 27 mm hoặc 34 mm, tùy thuộc vào loại đầu nối.

Màu sắc: Cốc lọc thô 10 inch nhựa màu trong có màu trong suốt, giúp thuận tiện trong việc theo dõi, vệ sinh và thay thế lõi lọc. Cốc lọc nhựa màu trong có nắp màu xanh, đỏ hoặc trắng, tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Cấu trúc: Cốc lọc 10 inch nhựa màu trong có cấu trúc hình trụ, có nắp và đế bằng nhựa PP, có 4 trục vít để lắp đặt cốc lọc vào giá đỡ. Cốc lọc 10 inch nhựa màu trong có zoăng cao su để ngăn chặn rò rỉ nước. Cốc lọc nhựa màu trong có thể lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng: Cốc lọc nhựa màu trong có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như công nghiệp sản xuất và chế biến, như lọc dầu cắt, vecni, sơn mài, sơn, dẫn xuất dầu mỏ, hóa chất, mực, nhựa, chất làm mát, vv; công nghiệp nông - lâm - ngư nghiệp, như lọc nước mắm, nước hoa quả, nước cốt, nước thải, vv; công nghiệp xây dựng, như lọc bê tông, vữa, sơn, vv; công nghiệp khai thác mỏ, như lọc quặng, than, đá, vv; công nghiệp cứu hỏa, như lọc khói, bụi, vv; công nghiệp quân sự, như lọc khí, nước, vv.

Ưu điểm của cốc lọc thô trong suốt

Cốc lọc thường được sử dụng phổ biến cho lõi lọc PP, lõi lọc than hoạt tính dạng hạt và lõi lọc than hoạt tính CTO....chúng có những ưu điểm sau.

Được làm từ nhựa nguyên sinh 100%, không có tạp chất nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Độ mềm dẻo rất cao, có thể chịu được áp lực cong vênh, không sợ biến dạng.

Bề mặt bóng và mịn, không sợ đóng cặn, giúp xử nước tốt.

Cho phép khử mùi, khử màu và loại bỏ các tạp chất có trong nước.

Tuổi thọ cao, ít khi bị hư hỏng.

Chi phí để thay mới cũng rất rẻ, dễ tìm, thông dụng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

- Địa chỉ: 59 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02862702191

Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn! 😊


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *