Giấy lọc dầu thủy lực Tuabin cắt theo yêu cầu

Giấy lọc dầu thủy lực Tuabin cắt theo yêu cầu

Size
Price:

Read more »

Dầu turbine là gì?

Dầu tuabin hay còn gọi dầu turbine dùng trong công nghiệp chuyên dụng được pha chế để bôi trơn cho các hệ thống lọc Turbine: hơi, khí, liên hợp và thủy lực, Hộp giảm tốc. Máy nén khí ly tâm. Các mạch điều khiển. Máy tăng áp có đường dầu riêng biệt. Sản phẩm được pha chế từ dầu gốc tinh lọc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro và kết hợp với hệ phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxi hóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt, bôi trơn, làm mát, chống mài mòn, duy trì hiệu suất của hệ thống.

Giấy lọc dầu thủy lực thủy điện, tuabin 300x300mm
  • Kích thước: Tấm lớn 600 x 600mm x dày 0.3mm
  • Cắt nhỏ theo yêu cầu: 300 x 300mm, 200 x 200mm...có khoét lỗ tròn bên trong hoặc không
  • Giấy dày 0.5mm chịu dược nước, dầu, đọ thoáng thấm hút tốt, lọc nhanh và giữ cặn hiệu quả
Ứng dụng: lọc cặn cho dầu, nước làm mát trong máy động cơ thủy lực, nhà máy thủy điện, tuabin

Thông tin tìm hiểu về giấy lọc dầu tuabin

Ngay từ trong tên gọi, ta cũng đã có thể đoán ra sản phẩm này có tác dụng gì. Giấy lọc dầu thường dùng để lọc cặn và lọc váng dầu hỗ trợ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm được làm từ chất liệu xenlulozo kết hợp cùng polypropylene giúp mang lại hiệu suất lọc cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được gia công từ những nguyên liệu sợi giấy lọc đặc biệt khác, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Giúp cho giấy lọc có độ bền cao, tuổi thọ dài và đặc biệt là hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả kinh tế cao mà còn có thể bảo vệ môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người.

Giấy lọc được thiết kế theo dạng cuộn tiện lợi và đầy gọn nhẹ, có trọng lượng trung bình từ 20 cho đến 200g/m2. Kích thước của sản phẩm cũng được thiết kế đa dạng, thường thấy nhất là chiều dài khoảng 100m và khổ rộng 0.4m, 0.5m hay là 1m... Tùy vào từng nhu cầu sử dụng cũng như là yêu cầu riêng của mỗi khách hàng mà Đông Châu sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm lọc có kích thước phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp giá sỉ toàn quốc Giấy lọc cặn cho dầu thủy lực cho máy tuabin, máy làm mát. Bản Quyến thuộc Công ty Môi Trường Đông Châu vui lòng gọi 02862702191, lienhe@dongchau.net

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *