Giấy lọc Whatman Số 41 (1441-150): Chất lượng cao

Giấy lọc Whatman Số 41 (1441-150): Chất lượng cao

Size
Price:

Read more »

Thông số kỹ thuật giấy Whatman số 41

Số hiệu: Whatman 41

Loại: Giấy lọc định lượng

Vật liệu: Cellulose tinh khiết

Trọng lượng cơ bản: 90 g/m²

Đường kính lỗ: 20-25 µm

Tốc độ lọc: Trung bình

Độ bền ướt: Cao

Nhiệt độ tối đa: 125 °C

Mô tả sản phẩm giấy lọc PTN Whatman số 41

Giấy lọc PTN Whatman 1441 số 41 là giấy lọc không tro nhanh nhất, được khuyến cáo cho các quy trình phân tích liên quan đến các hạt thô hoặc các chất kết tủa dạng gelatin (ví dụ: sắt hoặc nhôm hydroxit).

Giấy lọc cặn hóa chất Whatman số 41 được sử dụng trong phân tích ô nhiễm không khí như một băng giấy để ngâm tẩm khi xác định các hợp chất khí ở tốc độ dòng chảy cao.

Giấy lọc định lượng 41, nhanh 20-25um, 150mm. Code 1441-150 (Whatman - Anh). Chất liệu: Cotton, hình tròn, bề mặt mịn. Dùng cho quy trình phân tích các hạt thô hay các chất kết tủa dạng gel (ví dụ: sắt hydroxide và nhôm hydroxide). Dùng trong phân tích ô nhiễm không khí. Có thể được lấy ra dễ dàng cho các phân tích hay nuôi cấy. Quy cách đóng gói: 100 cái/hộp

Ứng dụng giấy lọc thí nghiệm số 41

- Loại giấy Whatman này ứng dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm và thường được dùng cho việc lọc sạch các loại chất lỏng.

- Theo truyền thống, các loại giấy lọc được dùng trong việc tách phân tính định tính đối với các chất kết tủa như chì sulfate, canxi oxalte (nóng), và canxi carbonate.

- Trong nông nghiêp, nó được dùng cho việc phân tích đất và các quy trình kiểm tra hạt giống.

- Trong công nghiệp thực phẩm, loại giấy số 1 dùng trong nhiều kĩ thuật, thông thường để phân tách các loại thực phẩm dạng rắn từ chất lỏng hay chiết xuất chất lỏng và dùng rộng rãi trong giáo dục đối với việc giảng dạy các kĩ thuật phân tách phân tích định tính đơn giản.

- Trong việc khảo sát ô nhiễm không khí, người ta sử dụng các giấy dạng tròn hoặc dạng cuộn để thu bụi khí quyển từ dòng khí và mức độ nhiễm bẩn màu được đo bằng phép trắc quang.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *