Gối thu gom hóa chất tràn

Gối thu gom hóa chất tràn

Size
Price:

Read more »

Thông số gối thấm hút thu gom hóa chất đổ tràn

Kích thước: 45 x 45 cm x cao 5cm

Chất liệu: được làm từ bông xốp có tác dng thấm hút nhanh nhiều các dung dịch hóa chất đổ tràn rò rỉ

Thấm hút nhanh và nhiều hóa chất nguy hại, có thể tái sử dụng nhiều lần

Ứng dụng: dùng trong kho chứa hóa chất, phòng thí nghiệm hóa học...thấm hút các dung dịch axit, xút (bazo), dung môi hữu cơ, các dung dịch muối...

Ưu điểm: sau khi thấm hút có thể vắt khô, loại bỏ hóa chất và dùng lại nhiều lần

Gối thấm dầu tràn là một loại vật liệu xốp chuyên dụng làm bằng chất liệu không dệt có khả năng thấm hút được sử dụng để chứa và hấp thụ chất lỏng, chẳng hạn như dầu tràn và hóa chất. Loại gối thấm dầu này là một công cụ tuyệt vời để chứa và làm sạch các chất độc hại đổ ra một cách nhanh chóng và an toàn.

Gối thấm dầu và hóa chất công nghiệp được thiết kế để tối đa hóa tỷ lệ hấp thụ trong khi vẫn cung cấp giải pháp trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng vận chuyển xung quanh nơi làm việc. Được đóng gói thành gối thấm dầu và hóa chất bằng sợi vải chất lượng cao, những chiếc gối thấm dầu này cũng có thể sử dụng cho những khu vực chật hẹp để không có hóa chất nguy hại hay dầu đổ trên sàn nào thấm ra từ bên dưới chúng. Chúng thường chứa đầy vật liệu phân hủy sinh học oxo siêu hấp thụ có thể hút ra một lượng lớn dầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hầu hết các loại gối thấm dầu hóa chất đều có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình một cách hoàn hảo. Loại sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng - chỉ cần đặt gối thấm dầu hóa chất lên khu vực dầu hoặc hóa chất đổ trên bề mặt để có khả năng hấp thụ tối đa và sau đó sẽ giữ chặt các phân tử dầu hoặc hóa chất bên trong chúng; vì vậy không còn bề mặt trơn trượt hoặc các vết loang sau đó! Không chỉ vậy, những sản phẩm này còn có hiệu quả trong việc che phủ hầu hết mọi loại chất lỏng, từ những giọt dầu nhỏ đến sự cố đổ hóa chất nguy hiểm lớn.

Gối thấm dầu và hóa chất cung cấp một giải pháp an toàn, hiệu quả khi xử lý sự cố tràn dầu và chất nguy hại ngoài trời hoặc trong nhà hoặc trong quá trình vận chuyển chất lỏng nguy hiểm giữa các nơi. Hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm còn được nâng cao hơn nữa bởi bản chất không độc hại của chúng do thực tế là sản phẩm này được làm từ vật liệu có thể phân hủy sinh học – giúp chúng dễ dàng làm sạch mà không để lại dư lượng độc hại có thể làm hỏng các khu vực hoặc cây trồng gần đó!


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *