Lõi lọc dầu thủy lực chất liệu giấy cellulose giữ tạp chất tốt

Lõi lọc dầu thủy lực chất liệu giấy cellulose giữ tạp chất tốt

Size
Price:

Read more »

Lõi lọc dầu thủy lực là bộ phận quan trọng trong hệ thống thủy lực, có chức năng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn ra khỏi dầu thủy lực, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị. Lõi lọc dầu thủy lực chất liệu giấy gia công là một loại lõi lọc phổ biến được sử dụng rng rãi trong nhiều ứng dụng thủy lực.

Lõi lọc dầu thủy lực bằng giấy PE chuyên dụng

Cấu tạo: Giấy gấp nếp, tăng diện tích bề mặt, tăng lưu lượng lọc, giữ nhiều cặn

Sản phẩm dùng lọc cặn Diesel, nhớt, cặn dầu thủy lực máy công nghiệp

Lõi lọc dầu giấy PE là một loại phụ tùng quan trọng trong hệ thống thủy lực. Lõi lọc dầu thủy lực giấy PE có chức năng lọc sạch các tạp chất như bụi bẩn, cặn bẩn, kim loại mài mòn... từ dầu thủy lực, giúp bảo vệ các bộ phận khác của hệ thống thủy lực khỏi hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Lõi lọc dầu PE được làm từ các lớp giấy đặc biệt có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và độ thấm dầu cao. Lõi lọc dầu thủy lực giấy PE có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với nhiều loại máy móc và thiết bị sử dụng hệ thống thủy lực.

Lõi lọc dầu thủy lực công nghiệp có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng mục đích và điều kiện sử dụng. Một số loại lõi lọc dầu phổ biến như sau:

- Lõi lọc dầu thủy lực: có dạng hình trụ tròn được sử dụng trong các ống lọc dầu nhớt, lọc cặn dầu, tách lọc dầu hoàn nguyên. Hoặc được sử dụng trong hệ thống ống nén có lẫn dầu.

- Lõi lọc cặn dầu inox: được làm từ inox, sợi kim loại, dệt lưới kim loại, lưới lọc kim loại đục lỗ. Có khả năng chu nhiệt cao, chịu áp suất cao, chống ăn mòn. Được sử dụng cho các khí đốt ở nhiệt độ cao, chất lỏng nóng, nhớt. Hoặc được sử dụng trong hóa chất, tiếp nhiên liệu, xử lý nước.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Lõi lọc dầu thủy lực chất liệu giấy gia công được làm từ giấy lọc đặc biệt, được xếp nếp và cuộn lại thành hình trụ. Giấy lọc có khả năng giữ lại các hạt tạp chất có kích thước từ vài micrometer đến vài trăm micrometer.

Khi dầu thủy lực chảy qua lõi lọc dầu, các hạt tạp chất sẽ bị giữ lại trên bề mặt của giấy lọc. Các hạt tạp chất nhỏ hơn kích thước lỗ lọc sẽ đi qua lõi lọc và được giữ lại trong bình chứa dầu. Dầu thủy lực sạch sẽ được trả lại hệ thống thủy lực để tiếp tục sử dụng.

Để đảm bảo hiệu suất lọc tối ưu và kéo dài tuổi thọ của lõi lọc, cần lưu ý những điều sau:

Chọn lõi lọc có kích thước và thông số kỹ thuật phù hợp với hệ thống thủy lực.

Thay thế lõi lọc dầu định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc khi phát hiện dấu hiệu tắc nghẽn.

Vệ sinh bình chứa dầu và hệ thống thủy lực thường xuyên để giảm lượng tạp chất trong dầu.

Sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao để kéo dài tuổi thọ của lõi lọc và hệ thống thủy lực.

Lõi lọc dầu thủy lực chất liệu giấy gia công được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng thủy lực, bao gồm:

  • Hệ thống thủy lực của máy công cụ
  • Hệ thống thủy lực của máy móc xây dựng
  • Hệ thống thủy lực của xe nâng
  • Hệ thống thủy lực của máy móc nông nghiệp
  • Hệ thống thủy lực của máy móc công nghiệp

Đông Châu tự hào là nhà sản xuất lõi lọc dầu hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng lõi lọc dầu chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:


Slogan: Đông Châu - Lõi lọc dầu đồng hành cùng động cơ bền bỉ!
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *