Lõi lọc bụi đầu kín đục lỗ

Lõi lọc bụi đầu kín đục lỗ

Size
Price:

Read more »

Mô tả chi tiết sản phẩm

Lõi lọc bụi khí cấu trúc sợi Cellulose/ sợi tổng hợp / Nanofiber với phương pháp xử lý như chống thấm nước, chống ẩm, chống tĩnh điện.

Lõi lọc bụi khí để đảm bảo hiệu quả và thời gian sử dụng dài; tùy chỉnh cho mỗi hình dạng, kích thước và điều kiện không khí cụ thể, dễ dàng vệ sinh;

Lõi lọc bụi khí khung xương bằng kim loại: Thép mạ kẽm, thép không rỉ; đảm bảo cấu trúc cứng và thời gian phục vụ lâu dài.

Lõi lọc bụi khí cho tất cả các loại máy thu bụi, thích hợp cho các sản phẩm của MANN \ DONALDSON \ GE \ AAF \ Nordic vv.

Phin lõi lọc bụi là gì?

Phin lọc bụi được làm bằng chất liệu giấy Polyester (PE), sợi thủy tinh, PTFE, giấy Cellulose....Được thiết kế với chất liệu khung bằng thép mã kẽm, lớp lưới bảo vệ phía ngoài và trong cùng là lớp lưới mạ kẽm, ở giữa là màng lọc được gấp nếp giúp cho lõi lọc trở nên chắc chắn hơn chịu được áp lực cao, làm tăng diện tích bề mặt thu giữ được nhiều bụi khí,....

Phin lọc bụi có khả năng chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao, kháng axit, hóa chất, không gây biến dạng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, tái sử dụng nhiều lần. Được sử dụng để lọc bụi không khí, tạp chất, hạt rắn, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất máy móc sản xuất

Thông số kỹ thuật lõi phin lọc bụi
  • Chất liệu khung: thép mạ kẽm
  • Chất liệu màng lọc: giấy Polyester (PE), sợi thủy tinh, PTFE, giấy cellulozo
  • Chất liệu lưới bảo vệ: lưới kẽm
  • Vòng đệm/ Oring: cao su tổng hợp
  • Kích thước: gia công theo yêu cầu và kích thước của khách hàng
  • Cấp độ lọc: 5 – 10 micron
  • Hiệu quả lọc: thường lên đến 99,6%
Tính năng phin lọc bụi

Thiết kế gấp nếp giúp tăng diện tích lọc lớn

Mũ chụp và lưới bảo vệ làm bằng thép mạ kẽm không bị gỉ sắt

Vòng đệm/ Oring kín linh hoạt làm bằng cao su tổng hợp

Dễ dàng vệ sinh thay lắp, có thể rửa sạch nhiều lần giúp tuổi thọ dài

Chịu mài mòn tốt, chụi được áp suất cao,..

Kháng hóa chất tuyệt vời.

Những ưu điểm nổi trội của lõi lọc bụi

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng đảm nhiệm phần diện tích lọc bụi tương đối lớn. Bên cạnh đó chúng còn không chiếm quá nhiều diện tích của không gian cần lắp đặt.

Sản phẩm được lắp ráp, thay thế vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Hệ thống lọc bụi có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không cần tắt máy để vệ sinh. Tất cả các công đoạn vệ sinh đều được thực hiện tự động.

Hiệu suất lõi lọc bụi rất tốt có thế loại bỏ nhiều loại bụi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng không quá lớn.

Sản phẩm có độ bền bỉ rất cao, thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt không bị rách do tác động của các loại khí nén. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì và thay thế.

Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ nên dễ dàng lắp ráp, di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Giá cả hợp lý, việc thay thế sản phẩm cũng đơn giản không cần sự hỗ trợ quá nhiều của máy móc chuyên dụng.

Nhà máy sản xuất Đông Châu làm theo yêu cầu của khách hàng giao hàng tận nơi toàn quốc, giá tốt. Ngoài ra, chúng tôi có bông lọc bụi, giấy lọc phòng sơn, túi lọc bụi chống tĩnh điện với chính sách giá tốt nhất

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *