Lõi lọc giấy xếp Clean Green

Lõi lọc giấy xếp Clean Green

Size
Price:

Read more »

Lõi giấy xếp 10-inch 10-micron của Clean Green

Lõi giấy xếp 10 inch 10 micron của Clean Green là một sản phẩm lọc nước được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm,... Loại lõi lọc này có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả lọc nước cao đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc điểm của lõi lọc giấy xếp 10 inch 10 micron của Clean Green

Lõi lọc giấy xếp 10 inch 10 micron của Clean Green được sản xuất từ vật liệu giấy PP chất lượng cao. Loại giấy này có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến chất khi tiếp xúc với các chất hóa học. Sản phẩm lọc có chiều dài 10 inch và có cấp độ lọc 10 micron.

Lõi lọc giấy xếp 10 inch 10 micron của Clean Green có cấu tạo gồm các lớp giấy xếp chồng lên nhau. Các lớp giấy xếp đan xen nhau tạo thành một lớp lọc dày đặc có khả năng lọc được các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, virus,... có kích thước nhỏ đến 10 micron.

Lõi lọc giấy xếp 10 inch 10 micron của Clean Green có nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

Khả năng lọc nước cao: Lõi Clean Green có thể lọc được các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, virus,... có kích thước nhỏ đến 10 micron. Điều này giúp đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Độ bền cao: Lõi Clean Green được làm từ giấy PP chất lượng cao, có độ bền cao, không bị biến chất khi tiếp xúc với các chất hóa học.

Tái sử dụng được nhiều lần: Sản phẩm này có thể được tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh sạch sẽ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Lõi lọc 10 inch của Clean Green được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm,... Cụ thể, lõi lọc này được sử dụng để:

  • Lọc nước sạch cho sinh hoạt, sản xuất.
  • Lọc nước thải, nước bẩn.
  • Lọc nước trong các ngành công nghiệp hóa chất, điện tử,...

Cách sử dụng sản phẩm của Clean Green

Để sử dụng lõi lọc Clean Green, bạn cần lắp đặt sản phẩm lọc vào hệ thống lọc nước. Cách lắp đặt rất đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp Đông Châu.

Sau khi lắp đặt xong, bạn cần vệ sinh sản phẩm lọc trước khi sử dụng. Bạn có thể vệ sinh bằng cách ngâm trong nước sạch trong khoảng 1 giờ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Tần suất thay lõi 10 inch của Clean Green phụ thuộc vào mức độ sử dụng và cấp độ lọc của lõi lọc. Thông thường, bạn nên thay lõi lọc sau khoảng 6 tháng sử dụng.

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *