Ống inox lọc cặn cho nhà bếp

Ống inox lọc cặn cho nhà bếp

Size
Price:

Read more »

Bạn có biết ống lọc cặn inox là gì không? Ống lọc inox là một loại ống inox được làm từ thép không gỉ, có khả năng chịu nhiệt, chịu áp, chống ăn mòn và dễ vệ sinh. Ống lọc cặn inox được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, xăng dầu, nước và khí. 

Trong Blog này, Đông Châu sẽ giới thiệu về ứng dụng của ống lọc inox dùng cho nhà bếp.

Ống lọc cặn inox dùng cho nhà bếp có thể được sử dụng để lắp đặt các thiết bị như máy rửa chén, máy lọc nước, máy hút mùi, bếp từ, bếp gas và các loi vòi nước. 

Ống inox có những ưu điểm sau:

- Bền và an toàn: Ống lọc thép không gỉ sét, biến dạng hay bị hỏng do tác động của nhiệt độ, áp suất hay hóa chất. Ống lọc này cũng không bị rò rỉ hay phát sinh vi khuẩn, đảm bo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Tiết kiệm và hiệu quả: Ống lọc có độ bền cao, ít phải thay thế hay sửa chữa. Ống này cũng có khả năng truyền nhiệt tốt, giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả hoạt động của các thiết bị.

- Thẩm mỹ và sang trọng: Ống lọc có màu sắc bóng đẹp, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà bếp. Sản phẩm lọc cũng dễ lau chùi và giữ được độ sáng bóng lâu dài.

Một số đặc điểm của ống lọc inox là:

- Chịu được áp suất cao: Sản phẩm lọc có khả năng chịu được áp suất cao, không bị biến dạng hay gãy vỡ khi bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

- Không bị ăn mòn: Thép không gỉ là một loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt, không bị oxi hóa hay phản ứng với các hóa chất trong nước.

- Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Sản phẩm lọc có cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo rời khi cần thiết. Việc bảo trì và vệ sinh cũng rất thuận tiện, chỉ cần xả nước và làm sạch các lỗ lọc.

- Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm lọc có tuổi thọ cao, ít hao mòn và không cần thay thế thường xuyên.

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *