Túi lọc bụi công nghiệp PTFE tiết kiệm chi phí

Túi lọc bụi công nghiệp PTFE tiết kiệm chi phí

Size
Price:

Read more »

Túi lọc bụi PTFE là sản phẩm được làm từ chất liệu PTFE (Polytetrafluoroethylene), một loại polymer không bám dính và chịu nhiệt tốt. Túi lọc bụi PTFE được thiết kế để lọc bụi và hạt nhỏ từ dòng khí hoặc khí thải trong quá trình sản xuất và công nghiệp.

Túi lọc bụi PTFE thường có cấu trúc sợi vải mịn, có khả năng lọc bụi hiệu quả từ 0.1 micron trở lên. Với tính chất không bám dính của PTFE, túi lọc bụi này có khả năng chịu mài mòn, chịu hóa chất và chịu nhiệt tốt, phổ biến trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Túi lọc bụi PTFE thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dầu khí, thực phẩm, y tế và điện tử, nơi mà việc lọc bụi và hạt nhỏ là rất quan trọng để đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho quá trình sản xuất và môi trường.

Tính linh hoạt, hiệu suất lọc cao và khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất của túi lọc bụi PTFE là những đặc tính nổi bật giúp nó trở thành một sản phẩm quan trọng trong quá trình sản xuất và bảo vệ môi trường công nghiệp.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật tham khảo cho túi lọc bụi PTFE:

1. Vật liệu: PTFE (Polytetrafluoroethylene)

2. Kích thước: Đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng cụ thể

3. Độ dày vật liệu: Thường từ 1 đến 2 mm

4. Nhiệt độ hoạt động: Từ 240°C đến 260°C

5. Khối lượng không khí: 66-94.5L/dm2/min@200pa

6. Lực kéo ngang: 1300N /5*20cm

7. Lực kéo dọc: 1500N /5*20cm

8. Độ bền hóa học: Chống lại hầu hết các hóa chất ăn mòn

9. Độ lọc: Tùy thuộc vào kích thước và cấu trúc của túi lọc, có thể lọc được các hạt bụi từ 0.1 micron trở lên

10. Độ bền và tuổi thọ: Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động, túi lọc bụi PTFE có thể có tuổi thọ lâu dài và độ bền cao

11. Ứng dụng: Phù hợp cho các ngành công nghiệp yêu cầu sự chịu nhiệt, chịu hóa chất và lọc bụi hiệu quả như hóa chất, dầu khí, thực phẩm, y tế, và điện tử.

Nhớ rằng, thông số kỹ thuật cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất DCF và ứng dụng cụ thể của sản phẩm. Đề nghị bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhà máy sản xuất DCF để có thông số kỹ thuật chính xác nhất cho sản phẩm túi lọc bụi PTFE.

Vật liệu lọc PTFE

PTFE được hãng AOG xếp hạng siêu công nghệ bởi nó được sử dụng cho môi trường hóa chất khắc nghiệt ở nhiệt độ làm việc rất cao (liên tục ở 240 – 260°C) cùng với khả năng chống thấm tốt và kháng hóa chất tuyệt vời (chịu được sự ăn mòn của a-xít và kiềm), vật liệu lọc PTFE có sự kết hợp tối ưu, chất lượng cao vượt trội so với sợi PPS, Nomex.

Sợi PTFE là gì?

PTFE (Polytetrafluoroethylene) là loại sợi polymer, cấu trúc rất đặc (ít rỗng), được sản xuất thành sợi mịn, có khả năng lọc được bụi mịn. Bởi vì mật độ rất cao, nên để đạt được cùng một thể tích như vật liệu Polyester 550 g/m² thì bắt buộc PTFE sẽ phải có trọng lượng riêng là 850 g/m². Nói cách khác mật độ sợi (tỉ khối) của PTFE là 0,65, trong khi đó polyester thường là 0,30.

PTFE có ở 2 dạng màu trắng và màu nâu. Màu trắng là sợi nguyên chất (có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm), còn màu nâu của PTFE do quá trình tái chế và dư lượng một số loại hóa chất sinh ra trong quá trình sản xuất.

Tính năng và ưu điểm túi lọc bụi

Một trong những tính năng quan trọng của túi lọc bụi vải PTFE là khả năng chịu nhiệt độ cao. Đây là một loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ rất cao đến 260 độ C, điều này làm cho túi lọc bụi trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng có nhiệt độ cao như lò nung, lò hơi, lò sưởi, và các quá trình sản xuất công nghiệp khác.

Ngoài ra, túi lọc bụi vải PTFE còn có khả năng chống hóa chất tốt. PTFE là một loại vật liệu không bị ăn mòn bởi hầu hết các hóa chất, điều này làm cho túi lọc bụi này có thể được sử dụng trong môi trường chứa hóa chất mạnh mà không lo lắng về độ bền của túi lọc.

Một ưu điểm khác của túi lọc bụi PTFE là tuổi thọ cao. Do tính chất chịu nhiệt độ cao, chống hóa chất và không bám dính, túi lọc bụi PTFE có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt mà không bị hỏng hóc, điều này giúp kéo dài tuổi thọ của túi lọc và giảm chi phí bảo trì.
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *