Lưới lọc inox 304 loại 40 mesh chịu nhiệt và áp suất

Lưới lọc inox 304 loại 40 mesh chịu nhiệt và áp suất

Size
Price:

Read more »

Lưới inox 304 dạng dệt 40 mesh

Kiểu dệt đan ô vuông, inox 304 chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn hóa học, bền với ma sát, chịu lực tốt
  • Chất liệu: SS304 (inox 304)
  • Kiểu dệt: dệt đơn ô vuông
  • Kích thước mắt lưới: 40 mesh = 40 mắt/ 1-inch dài, tương đương ô lưới 0.42mm (420 micron)
  • Kích thước: 1m x dài 30m/ cuộn, 19kg/ cuộn
Sử dụng trong lọc cặn chặn rác cát sỏi thô, dùng trong các máy sàng rung, ngăn chặn rong tảo, chặn côn trùng

Ứng dụng của lưới lọc 40 mesh inox: trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Trong ngành xây dựng: lưới lọc inox 40 mesh lọc cát, khoáng sản, sàn đá, trang trí nội thất, làm cửa chống muỗi, lưới này có thể chống côn trùng, chuột, chim, ngăn rác

Trong ngành công nghiệp: dùng lưới lọc inox 40 mesh dùng lọc dầu, bột, làm sàn rung, sơn, mực in, keo, hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô

Trong ngành thực phẩm: lưới lọc 40 mesh SS304 dùng lọc sữa, nước mắm, nước ép trai cây, dầu ăn, cặn chất lỏng, nước sinh hoạt trong gia đình, nước giải khát, bia, cà phê, mật ong.

Trong ngành hóa chất: Lưới lọc 40 mesh SS304 dùng lọc cặn hóa chất, chất tẩy rửa, vôi.

Trong ngành nông nghiệp: lưới lọc 40 mesh SS304 lọc nước nuôi trồng thủy sản, sông, ao hồ, nước biển, nước nuôi tôm giống

Trong ngành Đông Nam Dược: Các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn và cho qua lưới SS304

Để biết được chất lượng inox thì chúng ta phải dùng một trong các phương pháp test để nhận biết chúng:

* Phương pháp bằng nam châm: dùng nam châm để vào từng mẫu lưới lọc. Lưới lọc inox SS304, inox 201 đều bị hít nhưng khả năng hít của nam châm đối với từng loại là khác nhau. Đối với inox 304 thì nam châm hít rất nhẹ còn đối với inox 201 thì nam châm hít mạnh hơn.

* Phương pháp dùng acid: cho mẫu lưới lọc SS304 và 201 vào dung dịch acid đặc thì inox 201 sẽ bị sủi bọt và trên bề mặt lưới lọc biến màu inox thành màu hơi xanh sậm, còn inox 304 thì sủi bọt màu trắng sáng.

* Phương pháp dùng máy cà lửa: đối với lưới lọc SS304 thì tia lửa bắn ra màu đỏ nhạt, đầu của tia lửa chỉ có 1 tia còn lưới lọc inox 201 thì màu lửa đỏ hơn, tia lửa bắn ra như hình bông lúa.

* Phương pháp phân tích hàng lượng hóa chất trong inox: niken, crom, lưu huỳnh. Phương pháp này chính xác nhất cho ta biết tỷ lệ của các chất như thế nào.

Đặc điểm của lưới lọc inox mịn

Loại lưới dệt: Lổ lưới lọc mịn hình vuông, quấn thành cuộn, 1 cuộn 30m, hình dạng giống loại vải dệt, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, có tính dai, không bị biến dạng bởi lực kéo hay lực nén.

Lưới lọc inox mịn siêu lọc được người dùng đánh giá cao nhờ hiệu quả lọc tạp chất vô cùng vượt trội. Dù cho chất cặn bã có kích thước nhỏ đến như thế nào cũng bị sản phẩm loại bỏ một cách hoàn toàn.

Độ chống chịu lực lớn: Từng sợi lưới lọc inox mịn cao cấp được đan dệt theo kỹ thuật hiện đại đem đến khả năng chịu lực cực lớn. Sản phẩm có thể tải trọng lên đến hàng trăm kilôgam mà không hề bị rất nát hay hư hỏng.

Đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ: Dù lắp đặt lưới lọc inox loại 304 mịn trong môi trường ẩm ướt, axit hay kiềm, thì vẫn không làm thay đổi chất lượng sản phẩm. Tất cả là nhờ vào đặc tính chống Oxy hóa mạnh mẽ mà lưới inox đang sở hữu

Khả năng chống mài mòn tuyệt vời: Sau thời gian dài lưới inox mịn vẫn cho bề mặt sáng bóng và không hề bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Lưới inox mịn không bị gỉ sét như các loại lưới kẽm và lưới sắt thông thường. Do đó đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Lựa chọn lưới inox siêu mịn như thế nào?

Có thể nói lưới inox siêu mịn có hiệu quả lọc tạp chất vô cùng vượt trội. Nó được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu xuất lọc.

Thực tế sử dụng lưới lọc inox mịn cho thấy các tạp chất dù có kích thước nhỏ cũng đều được lưới inox loại bỏ một cách triệt để.

Nhờ được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nên lưới lọc inox siêu mịn 304 luôn đem đến sự an toàn cao. Cao cấp hơn có lưới inox 316 , đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất phù hợp trong lọc dược phẩm.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng lưới inox này là nó hoàn toàn trơ dù điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, lưới lọc mịn không bị gỉ sét hay biến chất trong quá trình sử dụng.

Đông Châu phân phối giá sỉ Lưới lọc SS304 các loại mesh, giao hàng tận nơi, toàn quốc. Vui lòng gọi số hotline 02862702191, lienhe@dongchau.net để được cung cấp thông tin chi tiết cũng như chính sách giá tốt, đặt hàng nhanh

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *