Làm Sạch Vết Bẩn Trên Thảm, Ghế Sofa 3M Scotchgard Spot Remover and Upholstery Cleaner

Làm Sạch Vết Bẩn Trên Thảm, Ghế Sofa 3M Scotchgard Spot Remover and Upholstery Cleaner

Size
Price:

Read more »

Thông tin sản phẩm

Scotchgard Spot Remover and Upholstery Cleaner là một sản phẩm đặc biệt của 3M để xử lý và làm sạch hiệu quả các vết bẩn (spots and spills) trên thảm và ghế sofa, ghế nỉ, vải

Scotchgard Spot Remover and Upholstery Cleaner to ra một lớp bọt trắng dày, giảm thiểu việc lạm dụng hóa chất và độ ẩm trên thảm

Loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu

Không cần rửa; sau khi xịt chỉ lau sạch bằng 1 tấm vải sạch.

Không làm hư hại thảm

Sử dụng được hầu hết các loại thảm: Hầu hết các sợi thảm (nylon, polyester, olefin, len và hỗn hợp); Hầu hết các kiểu thảm (vòng hoặc cắt cọc); An toàn sử dụng cho các vết cứng đầu kháng sợi nylon; Các loại vải bọc có thể làm sạch bằng nước

Khối lượng 1 bình xịt: 481 gram – 17oz

Sản xuất tại công ty 3M Mỹ

Lợi ích của việc sử dụng 3M Scotchgard

- Bảo vệ đồ nội thất: Bạn có thể sử dụng 3M Scotchgard để phủ lên ghế sofa, rèm cửa, gối, đệm và các vật dụng khác bằng vải. Nó sẽ ngăn chặn các vết bẩn, dầu mỡ, nước và các chất lỏng khác thấm vào vải, gây hại cho chất liệu và màu sắc. Bạn sẽ dễ dàng lau chùi hoặc giặt sạch các vết bẩn mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian. Đồ nội thất của bạn sẽ luôn sạch sẽ và mới mẻ như lúc mới mua.

- Bảo vệ quần áo: Bạn cũng có thể sử dụng 3M Scotchgard để phủ lên áo khoác, áo len, quần jeans, giày dép và các trang phục khác. Nó sẽ giúp quần áo của bạn chống lại các tác nhân gây hại như mưa, tuyết, bụi bẩn, nước giặt và máy sấy. Bạn không cần lo lắng về việc quần áo bị co rút, phai màu hay hỏng hóc khi giặt hoặc mang đi ra ngoài. Quần áo của bạn sẽ luôn bền đẹp và thoải mái khi mặc.

- Bảo vệ thảm: Nếu bạn có thảm trải sàn trong nhà, bạn nên sử dụng 3M Scotchgard để bảo vệ nó khỏi các vết bẩn và mùi hôi. Nó sẽ ngăn chặn các chất lỏng như cà phê, rượu, nước ép hoa quả hay nước tiểu của thú cưng thấm vào thảm gây ra các vết ố và mùi khó chịu. Bạn chỉ cần dùng khăn giấy hoặc máy hút bụi để loại bỏ các vết bẩn một cách dễ dàng. Thảm của bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất và tạo ra không gian ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

3M là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp đa dạng trong lĩnh vực công nghệ, y tế, an toàn, văn phòng, nhà ở và nhiều lĩnh vực khác. 3M được thành lập vào năm 1902 với tên gọi ban đầu là Minnesota Mining and Manufacturing Company. Từ đó đến nay, 3M đã không ngừng phát triển và đổi mới, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng và uy tín.

3M có sứ mệnh là áp dụng khoa học để cải thiện cuộc sống của mọi người. 3M luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cho khách hàng. 3M cũng là một công ty có trách nhiệm xã hội cao, hỗ trợ các hoạt động từ thiện, giáo dục và cộng đồng trên toàn thế giới.

3M là một thương hiệu không chỉ mang lại giá trị cho khách hàng, mà còn góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *