Găng tay phủ cao su bảo vệ đôi tay

Găng tay phủ cao su bảo vệ đôi tay

Size
Price:

Read more »

Găng tay phủ cao su được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận. Sản phẩm găng tay len này được kiểm tra kỹ lượng, tỷ lệ lỗi rất thấp, đường may chính xác, cotton có độ bền cao.

Đặc điểm của Găng tay phủ cao su:

Găng tay len có chất lượng tốt, ổn định trong quá trình sử dụng

Kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết bàn tay của người Việt Nam và người Châu Á

Sử dụng nhiều lần

Găng tay len sợi có độ hoàn thiện cao, quá trình dệt được kiểm tra chặt chẽ

Găng tay len sợi chất lượng tốt, mức độ đảm bảo an toàn cho tay cao.

Không gây dị ứng, kích thích da

Bạn đang làm việc trong một ngành công nghiệp đòi hỏi sự bảo vệ cao cho đôi bàn tay của bạn? Bạn muốn một đôi găng tay có thể chống lại các tác nhân gây hại như nhiệt độ cao, hóa chất, dầu mỡ, hoặc các vật sắc nhọn? Bạn muốn một đôi găng tay có thể mang lại cảm giác thoải mái và linh hoạt cho đôi bàn tay của bạn trong quá trình làm việc? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên thì găng tay phủ cao su chính là sản phẩm dành cho bạn.

Găng tay phủ cao su là một loại găng tay được làm từ chất liệu len tự nhiên và cao su tổng hợp. Găng tay có hai lớp: lớp ngoài là lớp cao su có độ bền cao giúp chống lại các tác nhân gây hại và tăng độ ma sát khi tiếp xúc với các bề mặt khác nhau. Lớp trong là lớp len mềm mại và thấm hút mồ hôi, giúp giữ ấm và thoáng khí cho đôi bàn tay của bạn. Găng tay có nhiều màu sắc và kích cỡ để bạn lựa chọn, phù hợp với cả nam và nữ, và có thể điều chỉnh được độ chặt theo ý muốn.

Găng tay phủ cao su là sản phẩm bảo hộ lao động an toàn và tiết kiệm vì bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều môi trường và hoạt động khác nhau, như hàn, cắt, xây dựng, sửa chữa, nông nghiệp, hay công nghiệp hóa chất. Găng tay cũng là một món đồ không thể thiếu cho những người thích du lịch, leo núi hay cắm trại.

Găng tay phủ cao su là một loại găng tay đa năng, có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau

Môi trường hóa chất: Găng tay có lớp cao su chống thấm, giúp bảo vệ đôi bàn tay của bạn khỏi bị tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học độc hại hay gây kích ứng. Bạn có thể sử dụng găng tay để làm việc trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, hay y tế.

Môi trường dầu mỡ: Găng tay có lớp cao su chống trượt, giúp tăng độ ma sát và giữ vững độ cầm nắm khi tiếp xúc với các bề mặt trơn trượt hay dính dầu mỡ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để làm việc trong các ngành công nghiệp như ô tô, máy móc, hay xây dựng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

- Địa chỉ: 59 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02862702191

Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn! 😊
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *