Hạt nhựa trao đổi ion C100 Purolite

Hạt nhựa trao đổi ion C100 Purolite

Size
Price:

Read more »

Đặc điểm và thành phần của hạt nhựa cation Purolite C100

Hạt Purolite C100 Anh được sản xuất từ Trung Quốc, Rumani sau đó được nhập khẩu và phân phối ti các quốc gia trên khắp thế giới. Các hạt cation C-100 có nguồn gốc từ Styren – divynylbenzene với nhóm chức axit sulfonic. Thành phần của các hạt làm mềm nước này có các ion Na+ chiếm đa số.

Hình dạng của hạt nhựa cation Purolite C100 là dạng hình cầu với cấu trúc gel trong suốt đặc trưng của các hạt nhựa trao đổi ion. Màu sắc của hạt cation C-100 là màu vàng hơi sẫm hoặc là nâu nhạt. Hạt cation Purolite C100 có tỷ trọng 850g/l và được đóng vào các bao 25 lít khá thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bảo quản.

Nguyên lý vận hành của các hạt cation C-100 dựa trên nguyên lý trao đổi ion. Theo đó các ion trong hạt cation C-100 sau khi được ngâm vào nước sẽ được thay thế bằng các ion kim loại thường gặp trong nước cứng như Ca2+ và Mg2+.

Quá trình trao đổi ion này sẽ được diễn ra một cách liên tục tới một thời điểm bão hòa. Khi này các hạt nhựa cation Purolite C100 đã hết tác dụng và cũng là thời điểm cần tái sinh cho hạt.

Công dụng và ứng dụng của purolite c100 trong công nghiệp và gia đình

Purolite c100 là một loại hạt nhựa cationic chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và gia đình. Với tính chất vượt trội, purolite c100 có nhiều ứng dụng quan trọng và cần thiết trong việc xử lý nước và làm sạch trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Một trong những ứng dụng quan trọng của purolite c100 là trong quá trình xử lý nước. Với khả năng loại bỏ các ion kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium và kim loại nặng khác, purolite c100 giúp làm sạch nước và bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra, purolite c100 cũng có khả năng loại bỏ các ion canxi và magiê giúp nước trở nên mềm hơn và phù hợp hơn cho việc sử dụng trong gia đình và công nghiệp.

Trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống, purolite c100 cũng được sử dụng để loại bỏ các chất cặn và tạp chất trong quá trình sản xuất. Điều này giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, purolite c100 cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất rượu bia, nơi nó giúp loại bỏ các chất cặn và tạp chất để tạo ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao.

Trong ngành công nghiệp hóa chất, purolite c100 cũng có vai trò quan trọng trong quá trình làm sạch và làm mịn chất lỏng giúp cải thiện quá trình sản xuất và giảm thiểu lượng chất thải.

Ngoài ra, purolite c100 cũng có ứng dụng trong việc làm sạch nước trong hồ bơi và spa giúp duy trì chất lượng nước tốt và an toàn cho người sử dụng.

Trong gia đình, purolite C-100 cũng có nhiều ứng dụng quan trọng. Nó có thể được sử dụng để làm mềm nước giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị gia đình như máy giặt, máy rửa chén, và bình nước nóng. Ngoài ra, purolite C-100 cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các chất cặn và tạp chất trong nước giúp nước trở nên sạch sẽ và an toàn hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm purolite C-100 là một sản phẩm có nhiều ứng dụng quan trọng trong cả công nghiệp và gia đình. Với khả năng loại bỏ các chất cặn, tạp chất và ion kim loại nặng, vật liệu lọc nước này giúp cải thiện chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện quá trình sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Do đó, purolite là một sản phẩm không thể thiếu trong việc xử lý nước và làm sạch trong công nghiệp và gia đình.Contact form

Tên

Email *

Thông báo *