Khẩu trang 3M 8246 bảo vệ sức khỏe bạn

Khẩu trang 3M 8246 bảo vệ sức khỏe bạn

Size
Price:

Read more »

Bạn muốn một sản phẩm khẩu trang có thiết kế thoải mái, dễ thở và phù hợp với nhiều loại khuôn mặt? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên thì khẩu trang 3M 8246 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khẩu trang 3M 8246 là một sản phẩm của thương hiệu 3M, một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bảo vệ cá nhân, bao gồm khẩu trang, mặt nạ, găng tay, kính bảo hộ, tai nghe chống ồn và nhiều sản phẩm khác. Khẩu trang 8246 thương hiệu 3M được thiết kế để giúp bảo vệ hệ hô hấp cho người lao động mt cách đáng tin cậy khỏi các ảnh hưởng của khí vô cơ, chẳng hạn như, lưu huỳnh điôxít và hydro florua. Khẩu trang 3M 8246 cũng có thể lọc được các hạt bụi, bụi dầu, hơi hữu cơ và vi khuẩn từ 0,3 micromet trở lên.

Khẩu trang 3M 8246 sử dụng lớp carbon tiên tiến để giảm mức độ khó chịu từ mùi gas. Mặt nạ này kết hợp với công nghệ độc quyền của 3M với vật liệu lọc microfiber tiên tiến tích điện được thiết kế giúp người lao động dễ thở hơn. Khẩu trang 3M 8246 cũng có miếng kẽm điều chỉnh và đệm mũi giảm sương mù và gia tăng thời gian sử dụng. Khẩu trang này đạt tiêu chuẩn EN 143:2000 (E) NIOSH R95 có màu xanh và kích cỡ tiêu chuẩn quy cách đóng gói là 20 cái/hộp, 6 hộp/thùng.


Khẩu trang này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: dầu khí, đóng tàu, cảng, ô tô, xe máy, nhựa, gỗ, kim loại, giày da, may mặc, nhuộm, thực phẩm, thủy sản, thức ăn gia súc, xi măng, xây dựng, hóa chất, phân bón. Khẩu trang 3M là một sản phẩm an toàn, tiện lợi và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trong môi trường ô nhiễm không khí.

Đông Châu cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Hãy chọn sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *