Y lọc nhựa trong DN40 loại bỏ tạp chất trong nước

Y lọc nhựa trong DN40 loại bỏ tạp chất trong nước

Size
Price:

Read more »

Y lọc nhựa DN40 màu trong là một thiết bị được sử dụng để lọc các tạp chất trong nước giúp bảo vệ các thiết bị khác như: van, bơm, đồng hồ nước, máy giặt, máy rửa chén, v.v. Y lọc nhựa DN40 màu trong có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trên đường ống nước, miễn là có đủ không gian để tháo lắp và vệ sinh.

Y lọc nhựa DN40 màu trong có cấu tạo gồm hai phần chính: thân lọc và màng lọc. Thân lọc làm bằng nhựa PVC chịu áp lực cao, có hai đầu nối với đường ống nước. Màng lọc làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa PP có kích thước lỗ từ 50 micron đến 500 micron tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Màng lọc được gắn vào thân lọc bằng một vòng xoắn hoặc một ốc vít. Khi nước chảy qua y lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại trên màng lọc trong khi nước sạch sẽ tiếp tục chảy ra.

Để duy trì hiệu quả của y lọc, cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh màng lọc. Cách làm như sau:

- Tắt nguồn nước chính.

- Tháo vòng xoắn hoặc ốc vít để mở thân y lọc.

- Lấy màng lọc ra và rửa sạch bằng nước hoặc dung dịch tẩy rửa phù hợp.

- Lắp lại màng lọc vào thân y lọc và siết chặt vòng xoắn hoặc ốc vít.

- Mở nguồn nước chính và kiểm tra xem có rò rỉ hay không. Nếu có, siết lại cho kín.

Tìm hiểu về y lọc nhựa là gì?

– Lọc y nhựa là loại thiết bị được sử dụng để lọc loại bỏ các tạp chất lắng cặn, hạt rắn, rác trong môi trường lưu chất, giúp cho lưu chất luôn sạch sẽ. Y lọc nhựa được chế tạo từ PVC, UPVC, CPVC....được sử dụng nhiều trong các môi trường hóa chất, lưu chất có độ ăn mòn và môi trường nước sạch.

– Lọc Y nhựa Upvc là một thiết bị có khả năng chống ăn mòn, nó sử dụng để thay thể cho các loại lọc y chất liệu bằng đồng, gang, Inox sử dụng trong môi trường hóa chất, bazo, chất ăn mòn kim loại mà các loại hợp chất khác không thể sử dụng được

– Trong bất kể môi trường lưu chất nào cũng có các hạt rắn, bụi bẩn và đôi khi có cả rác thải, van lọc y nhựa đảm bảo được độ sạch của các môi trường lưu chất và bảo vệ các thiết bị phía sau nó hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị như các loại van bướm, van bi, van cổng, van điều khiển, máy bơm....

– Lọc y nhựa U.PVC có đầy đủ các size từ lọc y DN15, DN20, DN25... DN65, DN100. Với các kiểu kết nối lọc Y Upvc rắc co, lọc Y nhựa nối bích mang đến nhiều sự lựa chn cho khách hàng cũng như hệ thống sử dụng

Y lọc là một phần quan trọng trong hệ thống đường ống và thiết bị công nghiệp. Việc chọn loại y lọc phù hợp đòi hỏi bạn cân nhắc nhiều yếu tố. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn:

Mục đích sử dụng:

Y lọc thô (Y lọc hút): Dùng để loại bỏ tạp chất lớn, rác thải, lá cây, cành cây, đá, v.v. trước khi chúng vào hệ thống ống.

Y lọc tinh (Y lọc chặn): Dùng để loại bỏ tạp chất nhỏ hơn như: cát, bùn, sỏi, v.v. trước khi chúng vào thiết bị như bơm, van, máy nén khí.

Kích thước và chất liệu:

Kích thước: Xác định đường kính ống và áp suất làm việc để chọn kích thước y lọc phù hợp.

Chất liệu: Y lọc có thể làm từ inox, gang, thép, nhựa, đồng. Chọn chất liệu phù hợp với loại chất lỏng hoặc khí bạn đang xử lý.

Tiêu chuẩn kết nối:

Mặt bích: Dùng cho hệ thống ống có kết nối mặt bích.

Nối ren: Dùng cho ống ren.

Rắc co: Dùng cho ống rắc co.

Nhiệt độ và áp suất làm việc:

Nhiệt độ: Xác định nhiệt độ làm việc tối đa ca y lọc.

Áp suất: Xác định áp suất làm việc tối đa của y lọc.

Ứng dụng cụ thể:

Hệ thống máy bơm thủy lực: Y lọc thô để bảo vệ bơm khỏi tạp chất lớn.

Hệ thống xử lý nước thải hóa chất tại khu công nghiệp: Y lọc tinh để loại bỏ tạp chất nhỏ trước khi xử lý.

Nhớ kiểm tra các thông số kỹ thuật và tư vấn với chuyên gia để chọn loại y lọc phù hợp cho công trình của bạn! 🌟

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *