Lưới lọc inox 80 mesh chất lượng cao

Lưới lọc inox 80 mesh chất lượng cao

Size
Price:

Read more »

LƯỚI LỌC, LƯỚI SÀNG INOX 201, 304, 316 LÀ GÌ?

Tấm lưới lọc sàng inox hay còn được biết đến với tên gọi khác là lưới lọc sàng thép không gỉ. Đây là một dòng lưới hợp kim làm bằng thép không gỉ được tạo nên từ nhiều hình thức sản xuất khác nhau như: đan, hàn, đục lỗ để tạo ra các loại ô lưới (ô tròn, vuông, lục giác v.v) theo các kích cỡ quy ước sẵn.

Nguyên liệu sử dụng để làm ra sản phẩm loại lưới này gồm ba loại là thép không gỉ inox SUS 201, SUS 304 và cao cấp nhất là inox SUS 316. Trong đó được khách hàng ưa chuộng nhất là những loại lưới lọc sàng đưc làm từ inox SUS 304 dạng sợi tấm đan, dệt, hàn và tấm đột dập lỗ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LƯỚI LỌC, LƯỚI SÀNG INOX 201, 304, 316

Lưới lọc, sàng inox dù là chủng loại nào cũng mang được những đặc điểm nổi bật của chất liệu inox. Với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt cũng như thích ứng được với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đây trở thành loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường lọc nước và lọc bụi. Tùy theo từng chủng loại inox lưới cũng sẽ có một số đặc điểm riêng biệt như:

Đặc điểm lưới lọc, lưới sàng inox 201

Được biết đến là lưới lọc, sàng inox có giá bán thấp nhất tuy nhiên lưới lọc inox 201 vẫn sở hữu độ mềm dẻo lớn với kh năng uốn cong theo từng dạng địa hình riêng. Đảm bảo được khả năng chống gỉ sét tốt trong điều kiện sử dụng bình thường với nguyên liệu sản xuất có chứa tỷ lệ Niken trong khoảng 3,4% đến 5,5%. Bởi lẽ giá thành tương đối thấp nên loại lưới lọc này được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với nhiều đối tương khách hàng khác nhau

Đặc điểm lưới lọc, lưới sàng inox 304

Với đặc điểm nổi bật về khả năng chịu nhiệt cao và độ bền, lưới lọc, sàng inox 304 được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt loại lưới này cũng luôn khiến khách hàng hài lòng và tin cậy tuyệt đối. Thành phần tỷ lệ kim loại/phi kim loại quan trọng có trong hợp chất tạo nên inox 304 của loại lưới lọc, sàng này có Niken 8,0% đến 10,5%, Carbon 1,0% và không tồn tại kim loại Đồng trong hợp chất nữa. Lưới lọc, lưới sàng inox 304 này có khả năng chịu nhiệt độ cao đến 925 độ C, thích hợp cho nhu cầu sử dụng lâu dài tại nhiệt độ dưới 860 độ C nhờ vào sự thay đổi tỷ lệ những kim loại/phi kim loại so với inox 201. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay, loại lưới lọc, lưới sàng inox này có giá cao hơn lưới inox 201 nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chọn sử dụng trong hoạt động sản xuất, sàng lọc của mình.

Đặc điểm lưới lọc, lưới sàng inox 316

Trong các loại lưới lọc, sàng inox thì lưới inox 316 ghi điểm mạnh bi sản phẩm sở hữu độ bền chắc lớn với khả năng chống oxy hóa cao nhờ sở hữu hàm lượng Niken được pha trộn ở mức cao nhất. Sẵn sàng đối phó ngay cả trong môi trường ẩm ướt hay axit vẫn không bị mài mòn. Chính quá trình sản xuất thép inox 316 phức tạp và sử dụng nhiều kim loại/phi kim loại hiếm với trữ lượng trên thế giới ít kiến giá thành trở nên đắt đỏ.

Trên thị trường hiện nay, loại lưới từ inox 316 này khá ít chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe về một loại lưới lọc dùng trong thực phẩm, sàng có độ trơ tuyệt đối.

Lưới lọc inox 80 mesh là một loại lưới được làm từ thép không gỉ có 80 lỗ trên mỗi inch dài, tương đương với kích thước ô lưới là 0.177 mm. Lưới inox 80 mesh có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như lọc bụi, lọc khí nóng, lọc chất lỏng, trang trí nội thất, làm đồ trang sức, và nhiều hơn nữa. Lưới inox 80 mesh có nhiều loi khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu, khổ lưới, chiều dài lưới và trọng lượng lưới. Một số loại phổ biến là:

Lưới inox 80 mesh SS304: là loại lưới inox có chất lượng cao, chịu được nhiệt độ và hóa chất tốt, không bị gỉ sét có bề mặt sáng bóng và đẹp mắt. Lưới lọc inox 80 mesh SS304 có khổ lưới là 1m hoặc 1.2m chiều dài lưới là 30m/cuộn và trọng lượng lưới là 20kg, 22kg, 24kg, hoặc 37kg

Lưới inox 80 mesh SS201: là loại lưới inox có giá rẻ hơn, nhưng chất lượng thấp hơn so với lưới inox 80 mesh SS304. Lưới inox SS201 có khả năng chịu nhiệt độ và hóa chất kém hơn, dễ bị gỉ sét và có bề mặt không sáng bóng và đẹp mắt như lưới inox SS304. Lưới SS201 có khổ lưới là 1m hoặc 1.2m chiều dài lưới là 30m/cuộn và trọng lượng lưới là 18kg, 20kg, 22kg, hoặc 35kg

Lưới inox 80 mesh SS316: là loại lưới có chất lượng cao nhất, chịu được nhiệt độ và hóa chất tuyệt vời, không bị gỉ sét có bề mặt sáng bóng và đẹp mắt nhất. Lưới SS316 có khổ lưới là 1m hoặc 1.2m, chiều dài lưới là 30m/cuộn và trọng lượng lưới là 22kg, 24kg, 26kg, hoặc 39kg.

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *