Lưới lọc inox 250 mesh kích thước ô rất nhỏ

Lưới lọc inox 250 mesh kích thước ô rất nhỏ

Size
Price:

Read more »

Lưới lọc inox 250 mesh là một loại lưới có kích thước ô lưới rất nhỏ, chỉ khoảng 0.055mm (55 micron) được dệt từ sợi inox SUS 201, 304 hoặc 316. Lưới lọc inox 250 mesh có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, như lọc chất lỏng, lọc không khí, lọc hóa chất, lọc sữa, lọc mắm, lọc cát mịn, v.v.. Lưới lọc inox 250 mesh có độ bền cao, chống gỉ sét, chịu được nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt. Lưới lọc inox 250 mesh có thể đưc cắt thành các hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, như hình tròn, hình vuông, hoặc dạng cuộn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LƯỚI LỌC INOX 201, 304, 316

Lưới lọc inox dù là chủng loại nào cũng mang được những đặc điểm nổi bật của chất liệu inox. Với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt cũng như thích ứng được với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đây trở thành loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường lọc nước và lọc bụi. Tùy theo từng chủng loại inox lưới cũng sẽ có một số đặc điểm riêng biệt như:

Đặc điểm lưới lọc inox 201

Được biết đến là lưới lọc, sàng inox có giá bán thấp nhất, tuy nhiên lưới lọc SS201 vẫn sở hữu độ mềm dẻo lớn với khả năng uốn cong theo từng dạng địa hình riêng. Đảm bảo được khả năng chống gỉ sét tốt trong điều kiện sử dụng bình thường với nguyên liệu sản xuất có chứa tỷ lệ Niken trong khoảng 3,4% đến 5,5%. Bởi lẽ giá thành tương đối thấp, nên loại lưới lọc này được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với nhiều đối tương khách hàng khác nhau

Đặc điểm lưới lọc SS304

Với đặc điểm nổi bật về khả năng chịu nhiệt cao và độ bền, lưới lọc, sàng SS304 được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt loại lưới này cũng luôn khiến khách hàng hài lòng và tin cậy tuyệt đối. Thành phần tỷ lệ kim loại/phi kim loại quan trọng có trong hợp chất tạo nên SS304 của loại lưới lọc, sàng này có Niken 8,0% đến 10,5%, Cacbon 1,0% và không tồn tại kim loại Đồng trong hợp chất nữa. Lưới lọc chất liệu inox 304 này có khả năng chịu nhiệt độ cao đến 925 độ C, thích hợp cho nhu cầu sử dụng lâu dài tại nhiệt độ dưới 860 độ C nhờ vào sự thay đổi tỷ lệ những kim loại/phi kim loại so với inox 201. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay, loại lưới lọc inox này có giá cao hơn lưới inox 201 nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chọn sử dụng trong hoạt động sản xuất, sàng lọc của mình.

Đặc điểm lưới lọc inox 316

Trong các loại lưới lọc, sàng inox thì lưới SS316 ghi điểm mạnh bởi sản phẩm sở hữu độ bền chắc lớn với khả năng chống oxy hóa cao nhờ sở hữu hàm lượng Niken được pha trộn ở mức cao nhất. Sẵn sàng đối phó ngay cả trong môi trường ẩm ướt hay axit vẫn không bị mài mòn. Chính quá trình sản xuất thép SS316 phức tạp và sử dụng nhiều kim loại/phi kim loại hiếm với trữ lượng trên thế giới ít kiến giá thành trở nên đắt đỏ.

Trên thị trường hiện nay, loại lưới từ SS316 này khá ít chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe về một loại lưới lọc dùng trong thực phẩm, sàng có độ trơ tuyệt đối.

Ứng dụng của lưới inox 250 mesh

Lưới inox được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như:

Lưới inox được dùng để lọc cát và các vật liệu xây dựng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Trong lĩnh vực công nghiệp, sản phẩm được dùng để xử lý cặn nước sơn, hóa dầu, keo dán, nước thải công nghiệp...

Sản phẩm còn được ứng dụng để xử lý thô nước sinh hoạt, dầu ăn, nước giải khát...trong ngành thực phẩm. Ngoài ra sản phẩm được dùng loại bỏ các tạp chất, các chất cặn bã trong nguồn nước từ ao hồ, sông, biển mang lại nguồn nước sạch cho ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Ngoài ra sản phẩm này còn được dùng làm lưới chống côn trùng, chuột, muỗi.

Những lưu ý khi lựa chọn lưới inox 250 mesh

Khi chọn mua lưới inox cần lựa chọn sản phẩm đúng hàng inox mới đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó cần cân nhắc lựa chọn cấp độ lọc, chủng loại lưới inox phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cần đo đạc vị trí cần lắp đặt lưới để lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển phải dùng nylon bọc kỹ để tránh bị rách lưới inox, bị nhàu. Nếu xảy ra tình trạng trên sẽ gây thiệt hại lớn và ảnh hưởng đến khả năng lọc.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

- Địa chỉ: 59 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02862702191


Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn! 😊

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *