Mút xốp 50mm lọc bụi, lọc khí, lọc nước màu đen

Mút xốp 50mm lọc bụi, lọc khí, lọc nước màu đen

Size
Price:

Read more »

Mút xốp lọc khí, lọc bụi màu đen là sản phẩm thường được dùng trong lọc gió, lọc bụi cho thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, cho quạt linh kiện điện tử như máy vi tính hay cho các loại điều hòa, máy lạnh, lọc bụi thông gió trong công nghiệp, lọc nước bể cá.

Mút xốp lọc khí, lọc bụi độ đàn hồi tốt, mạnh mẽ, tỷ lệ giữ bụi cao của sức cản không khí thấp, hiệu suất thông gió, và kháng hóa chất khác với hiệu suất tốt. Hiệu suất lọc bụi thô từ 65% - 95%.

Đặc điểm sản phẩm

Xốp lọc bụi 50 mm màu đen là một loại sản phẩm được sử dụng để lọc bụi, lọc khí, lọc nước trong các thiết bị điện, điện tử, điều hòa, máy lạnh, bể cá, phòng sơn, vv

Xốp lọc bụi 50 mm màu đen được làm từ chất liệu polyurethane có dạng tổ ong, độ đàn hồi tốt, khả năng kháng nước, dầu, hóa chất và chống cháy

Xốp lọc bụi 50 mm màu đen có kích thước tiêu chuẩn là 1m x 2m có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng

Xốp lọc bụi 50 mm màu đen là sản phẩm thân thiện vi môi trường, không độc hại, không thấm nước có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Một số lợi ích của việc sử dụng xốp lọc bụi 50mm màu đen là:

Cải thiện chất lượng không khí bằng cách lọc bỏ bụi, phấn hoa, vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm khác.

Giảm tích tụ bụi và mảnh vụn trên máy móc và thiết bị, giúp bảo vệ chúng khỏi hư hỏng và tăng tuổi thọ làm việc.

Tăng cường an toàn cho người lao động bằng cách giảm nguy cơ bị dị ứng, bệnh nghề nghiệp và các vấn đề sức khỏe khác do hít phải bụi.

Tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách sử dụng xốp lọc bụi có thể làm sạch và tái sử dụng nhiều lần mà không bị xuống cấp.

Thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng xốp lọc bụi làm từ vật liệu xốp nhựa mới, không độc hại, không thấm nước có khả năng chống ăn mòn hóa học và chống cháy.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

- Địa chỉ: 59 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02862702191

- Website: www.THEGIOILOC.net hoặc www.DCF.vn

Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn! 😊
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *