Sản xuất tấm vải lọc ép bùn khung bản

Sản xuất tấm vải lọc ép bùn khung bản

Size
Price:

Read more »

Vải lọc khung bản ép bùn PP là một trong những sản phẩm vải lọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Được biết đến là một trong những loại vải lọc phổ biến và được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư. Vải lọc khung bản có khả năng tạo ra bánh bùn cuối cùng với nội dung chất rắn tăng lên đáng kể, có thể đạt được tới 50-100% so với máy ép lọc thông thường.

Vải lọc khung bản ép bùn được thiết kế để chịu áp lực ép lên đến 16 bar, giúp chiết xuất chất lỏng từ bánh lọc một cách hiệu quả, giảm độ ẩm trong bánh lọc đến mức tối đa. Thời gian chu kỳ lọc cũng được rút ngắn so với các tấm lọc thông thường, cùng với tấm nhựa và khung máy ép.

Vải lọc bùn đa dạng về mẫu mã, chất liệu bền đẹp. Thông thường, máy lọc ép bùn thường bị hạn chế bởi áp suất bơm chất lỏng, dẫn đến chu kỳ lọc kéo dài. Sử dụng các tấm màng bóp giúp giảm thiểu thời gian chu kỳ, cho phép tạo bánh lọc, nén và đóng gói chúng.

Kết quả là chu kỳ lọc ngắn hơn, chất rắn tăng lên và lượng chất thải giảm đi. Vải lọc khung bản được thiết kế để tách nước và tạo bánh lọc, cùng với các màng áp suất cao phát triển cho quá trình lọc khó khăn. Áp lực ép được điều chỉnh thông qua thiết kế đầu vào và vật liệu đặc biệt được chọn lựa.

Trong quá trình vận hành máy ép bùn tại nhà máy xử lý nước thải hoặc nhà máy sản xuất gạch men và gốm sứ, việc sử dụng tấm vải ép bùn khung bản là rất quan trọng.

Tấm vải lọc khung bản hay còn gi là vải lọc bùn, được làm từ chất liệu vải dệt Polypropylene chịu lực kéo cao và bền. Vải này có khả năng chịu được môi trường hóa chất có tính kiềm và acid.

Cấu tạo của tấm vải ép bùn khung bản bao gồm hai lớp: lớp vải bọc các tấm nhựa ở giữa (thường có dây tủa cột ở 3 cạnh) với lỗ giữa ở trung tâm hoặc lệch tâm tùy theo cấu trúc của tấm nhựa. Tấm vải ép bùn đơn lớp được sử dụng để chặn đầu và chặn cuối của dãy tấm nhựa trong máy ép bùn.

Tác dụng của tấm vải ép bùn khung bản là cho phép nước xuyên qua, trong khi giữ lại bùn và cặn.

Tính năng sản phẩm

Vải lọc bùn sản xuất có khả năng giảm thời gian lọc bùn cho máy ép bùn, từ đó tăng hiệu quả xử lý bùn. Với khả năng lọc tốt, chống ăn mòn và độ bền cao, vải lọc khung bản cung cấp hiệu suất tối ưu trong việc xử lý các chất lỏng khó xử lý.

Được làm thủ công, vải lọc khung bản đảm bảo độ chắc chắn và dễ dàng thay thế khi cần thiết, không gây mất thời gian cho người vận hành. Sự phổ biến của vải lọc khung bản giúp giảm thời gian rửa bánh và tiêu thụ nước, tạo ra sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *