Vải lọc nước PE 100 micron có độ bền cao

Vải lọc nước PE 100 micron có độ bền cao

Size
Price:

Read more »

Bạn đang tìm kiếm thông tin về vải lọc pe 100 micron, một loại vải được làm từ polyester có khả năng lọc chất lỏng với độ tinh khiết cao. 

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Vải lọc pe 100 micron có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C chống ăn mòn và tương thích với nhiều loại hóa chất

Vải lọc pe có nhiều cấp độ lọc khác nhau từ 0.5 micron đến 200 micron phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau

Vải lọc pe 100 micron có thể dùng dạng tấm hoặc dạng túi may có thể uốn cong theo hình dạng mong muốn, gọn nhẹ, cắt may tiện ích

Vải lọc pe 100 micron có thể xả rửa và tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Vải lọc pe 100 micron được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, dầu khí, nuôi trồng thủy sản, lọc nước sinh hoạt và công nghiệp

Vải lọc PE là gì? Sản phẩm này là viết tắt của vải lọc polyethylene, một loại nhựa tổng hợp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, hóa chất và tia cực tím. Vải lọc PE có thể được dùng để lọc nước, khí, dầu, dung môi và các chất lỏng khác. Vải lọc PE cũng có thể được dùng để làm túi lọc bụi, túi lọc khí, túi lọc dầu và các sản phẩm khác.

Quy trình sản xuất vải lọc PE như thế nào? Quy trình sản xuất vải lọc PE gồm có các bước sau:

- Bước 1: Tạo sợi PE. Sợi polyethylene được tạo ra bằng cách nung chảy nhựa polyethylene ở nhiệt độ cao và đùn qua các đầu kim có kích thước nhỏ. Sợi polyethylene sau khi đùn ra sẽ được kéo dài và làm mát để tạo thành các sợi mỏng và dai.

- Bước 2: Dệt vải lọc polyethylene. Sợi polyethylene sau khi tạo ra sẽ được dệt thành vải lọc bằng cách sử dụng các máy dệt tự động. Vải lọc polyethylene có thể được dệt theo nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một số kiểu dệt phổ biến là dệt trơn, dệt chéo, dệt kim và dệt jacquard.

- Bước 3: Xử lý bề mặt vải lọc polyethylene. Sau khi dệt xong sẽ được xử lý bề mặt để cải thiện tính năng của vải lọc. Một số phương pháp xử lý bề mặt phổ biến là xử lý nhiệt, xử lý hóa học, xử lý bằng tia plasma và xử lý bằng tia laser. Xử lý bề mặt vải lọc polyethylene có thể giúp vải có độ bền cao, khả năng chống thấm, chống khuẩn và chống tĩnh điện.

- Bước 4: Cắt và may vải lọc polyethylene. Vải lọc sau khi xử lý bề mặt sẽ được cắt và may theo kích thước và hình dạng mong muốn của khách hàng. Ví dụ, vải lọc polyethylene có thể được cắt thành các miếng vuông, tròn, hình sao hoặc hình bát giác để làm túi lọc. Sau đó, các miếng vải sẽ được may lại với nhau bằng cách sử dụng chỉ may chuyên dụng hoặc keo nhiệt.

Vải lọc polyethylene là một loại vật liệu có khả năng lọc các hạt bụi, chất lỏng và khí. Vải lọc polyethylene được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, xây dựng, năng lượng và môi trường.

Vải lọc polyethylene là một loại vật liệu đa năng và tiện ích. Vải lọc polyethylene có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với những ưu điểm vượt trội. Với sản phẩm này bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến lọc, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, truyền điện, truyền nhiệt, truyền ánh sáng và bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại vải lọc Polyethylene có nhiều ứng dụng trong lọc nước, lọc thực phẩm và đồ uống. Vải lọc này có tính bền, cấu trúc đồng đều và chịu được lượng cặn lớn.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *