Y lọc đồng 2 đầu ren DN25 chịu áp tốt

Y lọc đồng 2 đầu ren DN25 chịu áp tốt

Size
Price:

Read more »

Y lọc đồng là van gì?

Y đồng là loại van giống chữ y dài được làm từ chất liệu đồng đỏ, đồng thau dùng để loại bỏ những rác thải có trong lưu chất khi đi qua hệ thống. Sản phẩm lọc được dùng chủ yếu trong môi trường chất lỏng sạch ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước sạch, nước sinh hoạt,....và được lắp đặt với các hệ thống theo kiểu nối ren.

Y có nhiều kích thước từ DN15 – DN100 phù hợp lắp đặt với nhiều hệ thống. Van có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng, lọc y đồng được nhập khẩu từ các nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Châu âu,....với chất lượng cao và giá thành cực rẻ.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN25

Chất liệu: Đồng thau

Áp lực làm việc: 0.5 – 1.0 mpa

Môi trường làm việc: nước, dầu, hóa chất

Y Lọc (Y-strainers) được sử dụng ở những đâu?

Nếu bạn nhìn vào bên trong một máy bơm gas, bạn sẽ thấy các Y Lọc đang vận hành.

Ngành công nghiệp dầu khí sử dụng bộ Y lọc lớn để làm sạch cặn dầu hắc ín, chất keo và các vật liệu khác khỏi sản phẩm - từ xăng tới dầu thô. Các nhà máy lọc dầu sử dụng bộ lọc để giữ lại vật liệu có hại ra khỏi máy bơm vận hành trong hệ thống của nhà máy.

Động cơ Diesel sử dụng Y-strainers giữa thùng nhiên liệu và bơm nhiên liệu để tránh sự tắc nghẽn gây ra bởi các tạp chất trong dầu diesel.

Y-strainers có thể được sử dụng như một thành phần lọc trung gian hoặc thậm chí là cuối cùng trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các yếu tố tạp chất có thể giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất .

Các tòa nhà thương mại sử dụng y này để giữ cho tháp làm mát và nồi hơi của họ không bị các vỉa, cặn rỉ rơi vào trong nước.

Các hoạt động sản xuất hóa chất sử dụng Y-Strainers làm sạch đường ống để đảm bảo sản phẩm sạch hơn, cũng như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng bộ lọc để loại bỏ các khối không tan, cặn kết tủa rắn trước khi sản phẩm được hoàn thành.

Trong sản xuất thực phẩm, bộ lọc được sử dụng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước trái cây. Sản phẩm được sử dụng để loại bỏ các cặn miếng từ sô cô la và các chất sáp từ mật ong.

Trong tất cả các ngành này và nhiều hơn nữa, Y-strainers tạo thành một phần của quá trình làm sạch chất lỏng làm cho sản phẩm tốt hơn.
Contact form

Tên

Email *

Thông báo *