Read more »

Lõi lọc inox của Universal là một sản phẩm công nghệ cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lọc nước trong các ngành công nghiệp khác nhau. Lõi lọc inox có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại lõi lọc khác, như:

- Khả năng chịu nhiệt, chịu áp và chống ăn mòn cao, phù hợp với các điều kiện hoạt động khắc nghiệt của các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, bia rượu, vv.

- Độ bền và tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì.

- Khả năng lọc sạch và hiệu quả cao, có thể loại bỏ được các tạp chất có kích thước từ 1 micron đến 100 micron đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

- Dễ dàng lắp đặt và vận hành, có thể tháo rời và làm sch được bằng cách rửa ngược hoặc xử lý hóa học.

Trong Blog này, Đông Châu sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng của lõi lọc nước chất liệu inox của Universal trong công nghiệp, cùng với những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

1. Lõi lọc inox trong ngành dầu khí

Ngành dầu khí là một ngành có nhu cầu lọc nước rất cao, vì nước được sử dụng trong nhiều quá trình khai thác, chế biến và vận chuyển dầu và khí. Nước cần được lọc sạch đ loại bỏ các tạp chất như cát, đất, rỉ sét, vật liệu hữu cơ, vi sinh vật, vv. Nếu không được lọc sạch, các tạp chất này có thể gây ra các vấn đề như:

- Tắc nghẽn và hao mòn các thiết bị và đường ống.

- Giảm hiệu suất và tuổi thọ của các bộ phận quan trọng như bơm, van, máy phát điện, vv.

- Gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Lõi lọc inox của Universal là một giải pháp hiệu quả để lọc nước trong ngành dầu khí. Lõi lọc này có thể hoạt động ở nhiệt độ cao (lên đến 300°C) và áp suất cao (lên đến 100 bar), chịu được các tác động hóa học và cơ học của dầu và khí. Lõi lọc inox này cũng có độ bền cao, không bị biến dạng hay gãy vỡ khi va đập hay rung động. Lõi lọc này có thể loại bỏ được các tạp chất có kích thước từ 1 micron đến 100 micron giúp cải thiện chất lượng nước và bảo vệ các thiết bị.

Một số ứng dụng cụ thể của lõi lọc nước chất liệu inox trong ngành dầu khí là:

- Lọc nước biển để sử dụng làm nước làm mát, nước bôi trơn, nước xúc rửa, nước phun sương, vv.

- Lọc nước ngầm để sử dụng làm nước bơm ép, nước tái sinh, nước xử lý, vv.

- Lọc nước thải để tái sử dụng hoặc xả ra môi trường.

2. Lõi lọc inox dùng trong trong ngành hóa chất

Ngành hóa chất là một ngành có nhu cầu lọc nước rất cao, vì nước được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất, phản ứng và tinh chế các chất hóa học. Nước cần được lọc sạch để loại bỏ các tạp chất như bụi, cặn, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, vi sinh vật, vv. Nếu không được lọc sạch, các tạp chất này có thể gây ra các vấn đề như:

- Ảnh hưởng đến chất lượng và tính chất của các sản phẩm hóa chất.

- Gây phản ứng phụ hoặc nguy hiểm với các chất hóa học khác.

- Gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Lõi lọc inox của Universal là một giải pháp hiệu quả để lọc nước trong ngành hóa chất. Lõi lọc này có thể hoạt động ở nhiệt độ cao (lên đến 300°C) và áp suất cao (lên đến 100 bar), chịu được các tác động hóa học và cơ học của các chất hóa học. Lõi lọc này cũng có độ bền cao, không bị biến dạng hay gãy vỡ khi va đập hay rung động. Lõi lọc này có thể loại bỏ được các tạp chất có kích thước từ 1 micron đến 100 micron, giúp cải thiện chất lượng nước và bảo vệ các thiết bị.

Một số ứng dụng cụ thể của lõi lọc inox trong ngành hóa chất là:

- Lọc nước nguyên liệu để sử dụng làm dung môi, pha loãng, phản ứng, tinh chế, vv.

- Lọc nước sản phẩm để đảm bảo độ tinh khiết và an toàn của các sản phẩm hóa chất.

- Lọc nước thải để tái sử dụng hoặc xả ra môi trường.

3. Lõi lọc nước chất liệu inox trong ngành thực phẩm

Ngành thực phẩm là một ngành có nhu cầu lọc nước rất cao, vì nước được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản các sản phẩm thực phẩm. Nước cần được lọc sạch để loại bỏ các tạp chất như bụi, cặn, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, vi sinh vật, vv. Nếu không được lọc sạch, các tạp chất này có thể gây ra các vấn đề như:

- Ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của các sản phẩm thực phẩm.

- Gây nguy cơ nhiễm khuẩn hoặc ngộ độc cho người tiêu dùng.

- Gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các sản phẩm lọc nước của Universal Singapore được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, giải khát, dược phẩm, hóa chất...và trong cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm lọc nước của Universal Singapore mang lại những lợi ích sau:

- Cải thiện chất lượng nước: giúp nước sạch hơn, trong hơn và an toàn hơn cho sức khỏe.

- Tiết kiệm chi phí: giúp tiết kiệm chi phí cho việc mua nước đóng chai hoặc sử dụng các thiết bị khử trùng nước.

- Bảo vệ thiết bị: giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy rửa chén, máy làm đá...khỏi bị hư hại do cặn bẩn.

- Thân thiện với môi trường: giúp giảm thiểu việc sử dụng chai nhựa hoặc các hóa chất độc hại cho môi trường.

Nếu bạn quan tâm đến lõi lọc inox của Universal Singapore, bạn có thể liên hệ với Công ty Môi trường Đông Châu, đơn vị nhập khẩu và phân phối lõi lọc inox của Universal tại Việt Nam. Công ty Môi trường Đông Châu sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các sản phẩm lọc công nghiệp bằng inox chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên các website chúng tôi

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *