Tấm thấm dầu công nghiệp

Tấm thấm dầu công nghiệp

Size
Price:

Read more »

Thông tin tấm thấm dầu oil absorbent pads hiệu DC

Thành phần: chất liệu bông xơ chuyên dùng thấm hút, lau dầu khoáng DO, FO, HFO

Kích thước: 41 x 46 cm x dày 0.5cm

Quy cách: 100 tấm/ thùng

Tấm thấm dầu oil absorbent pads là sản phẩm thu gom hút dầu chuyên dùng trong xử lý dầu tràn, rò rỉ hoặc vệ sinh bề mặt nhiều dầu mỡ trong công nghiệp

Tấm thấm dầu DC được sản xuất từ vật liệu 100% polypropylene hoàn toàn KHÔNG thấm nước, chỉ hút các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn....). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao làm tăng tốc độ và khả năng thấm hút, đồng thời được xử lý chống tĩnh điện phù hợp yêu cầu phòng chống cháy nổ tại các nhà máy, CHXD....

Đặc tính & Lợi ích tấm thấm dầu

Mỗi tấm gồm nhiều lớp chất liệu 100% polypropylene được ép nhiệt lại với nhau khiến cho tấm thấm có độ bền cao, không bị sờn hay tung rách ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu;

Bề mặt có các lỗ nhỏ cách đều nhau giúp thấm hút nhanh hơn gấp 5 lần so với loại thông thường;

Sợi được sản xuất bằng công nghệ cao giúp thấm hút dầu hiệu quả và giữ chặt không nhả lại;

Chỉ thấm hút dầu và nhiên liệu, hoàn toàn KHÔNG thấm nước nên có thể thả nổi trên mặt nước để thấm hút lớp váng dầu trên bề mặt.

Ứng dụng của tấm thấm dầu trong các ngành công nghiệp

Tấm thấm hút dầu là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất ô tô, hàng hải, xử lý nước thải và nhiều ngành công nghiệp khác. Được thiết kế để hấp thụ dầu và hydrocacbon từ môi trường, sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và nguồn nước sạch.

Trong ngành công nghiệp, sản phẩm này được sử dụng để xử lý nước thải chứa dầu và hydrocacbon. Khi nước thải từ quá trình sản xuất dầu và khí đốt được xử lý, tấm này được sử dụng để hấp thụ dầu và hydrocacbon từ nước, làm cho nước trở nên sạch hơn và bảo vệ môi trường. Đây là một ứng dụng quan trọng ca sản phẩm trong việc giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp hóa dầu đối với môi trường.

Trên thị trường ô tô, sản phẩm này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Khi thực hiện bảo dưỡng và thay dầu cho xe, tấm này được đặt dưới xe để hấp thụ dầu thừa và chất lỏng khác, ngăn chúng từ việc rò rỉ ra môi trường. Điều này giúp ngăn chặn ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng được sử dụng trong việc xử lý nước thải từ các nhà máy sản xuất và xử lý nước thải từ các ngành công nghiệp khác nhau. Việc loại bỏ dầu và hydrocacbon từ nước thải giúp ngăn chặn ô nhiễm môi trường và bảo vệ nguồn nước sạch.


Contact form

Tên

Email *

Thông báo *