Read more »

Dùng sàng bột, sàng cát, lọc hóa chất, chặn côn trung, chặn bụi
 • Lưới inox 304 loại 30 mesh
 • Chất liệu inox 304
 • Loại 30 mesh tương ứng 30 mắt lưới/ inch tương đương 0.6mm (600 micron)
 • Kích thước cuộn: 1m x dài 30m hoặc 1.2m x dài 30m
Vì sao chúng ta chọn lưới inox 304?

Lưới SS304 có độ bền cao và chịu nhiệt tốt, chịu lực tốt, không rỉ, có độ bóng sáng và đẹp, vệ sinh dễ dàng, chịu sự mài mòn cực tốt, có nhiều cấp độ lọc khác nhau, t lọc thô tới lọc tinh, phù hợp với đầu ra sản phẩm của mình.
 • Vật liệu: Inox 304, inox 201
 • Khổ lưới: 1m, 1.2m
 • Chiều dài của cuộn là 30m/cuộn
Lưới lọc inox 201

Các sản phẩm lưới lọc SS201 được dệt tự động từ inox mác 201 chất lượng cao. Đây là dòng sản phẩm hướng đến khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp và cần một sản phẩm lọc inox giá rẻ tốt hơn hai loại bằng sắt và thép. Chính vì thế loại lưới SS201 dùng để lọc này được dùng nhiều trong dân dụng hoặc chăn nuôi gia đình là chủ yếu.

Lưới lọc SS201 là một dòng với nhiều sản phẩm đơn lẻ. Chúng tôi hiện đang bán mạnh các loại sản phẩm có ô từ 30 cho đến 180 Mesh/inch, khổ 1.0 và 1.2 x 30 (m), đóng gói dạng cuộn trọng lượng từ 12 đến 40kg.

Lưới lọc inox 304

Hướng đến khách hàng có nhu cầu cao hơn chút, lưới lọc 304 có chất lượng hoàn hảo với khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét rất cao. Tuy giá thành lưới 304 có cao hơn inox 201 phía trên nhưng giá trị nhận được là rất to lớn. Vì vậy, giá trị lưới lọc 304 là sản phẩm số một cho nhu cầu công nghiệp với mọi cập độ lọc bao gồm cả hóa chất.

Là một sản phẩm lưới lọc nhu cầu luôn lớn, Lưới 304 đang bán nhiều cho khách hàng có nhu cầu mua lưới dùng cho nhu cầu sàng lọc. Dòng lưới này đa dạng hơn, ô nhỏ nhất đến thời điểm hiện tại chúng tôi đang bán là xấp xỉ 0.04mm (loại 350 Mesh), khổ lưới dệt cơ bản 1.0 và 1.2 x 30m và được đóng thành cuộn.

Lưới lọc inox 316

Còn các ứng dụng đặc biệt và đặc biệt quan trọng, lưới lọc inox 316 là sự lựa chọn duy nhất không thể thay thế bằng một sản phẩm lưới lọc hay vật liệu lọc nào khác. Khả năng chống mài mòn cao, thích ứng được với tất cả các loại môi trường, thậm chí ngâm trong hóa chất mạnh như axit, bazo, clorua cũng không hề làm tấm lưới bị biến dạng.

Lưới inox là gì?

Inox là một hợp kim giữa nguyên tố kim loại sắt với ít nhất 10,5 crom cũng như carbon, niken... có trong hỗn hợp kim loại mà cho ra một mác inox khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích khác nhau của con người.

Lưới inox là một loại kim loại sản xuất từ sợi thép không gỉ. Nguyên liệu sản xuất có thể là sợi inox hoặc tấm inox, nhà sản xuất lưới sẽ thực hiện các công đoạn như đan, dập đột lỗ hoặc dệt với nhiều quy cách, kiểu dáng phục vụ cho nhiều mục đích.

Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất khác nhau hoặc yêu cầu sử dụng mà nhà sản xuất lưới sử dụng loại nguyên liệu hợp kim thép phù hợp, trong ngành gọi với tên chuyên ngành là mác thép không gỉ hoặc mác inox, SUS.

Lưới sàng cát là gì?

Lưới sàng cát là vật liệu không thể thiếu của mọi công trình. Khả năng bền chắc và không gỉ của nó đáp ứng nhu cầu càng ngày càng tăng trong thi công các công trình hơn. Lưới sàng cát có nhiều loại và nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và từng loại cát lọc khác nhau. Công ty Đông Châu là đơn vị phân phối các loại lưới thép công nghiệp dùng để sàng cát, đất đá. Như kẽm hàn, thép đan, inox đan v.v

Lưới sàng cát inox là một tấm lưới được dùng để sàng hay lọc cát trong thi công xây dựng với sợi lưới được làm từ sợi inox. Để loại bỏ các tạp chất và sàng lọc cát theo độ mịn theo yêu cầu, mà hiện nay có rất nhiều loại lưới với các ô lưới khác nhau. Bên cạnh đó, lưới inox cũng có những mác lưới khác nhau ( tức là chất lượng và thành phần của inox khác nhau ).

Lưới sàng cát inox cho từng kích thước loại cát. Tùy theo nhu cầu mỗi người, kích thước của ô lưới sàng cát cần thiết sẽ khác nhau. Có thể phân loại các loại cát như tiêu chí sau:
 • Cát rất mịn: 0,05 mm đến 0,125 mm.
 • Cát mịn: từ 0,125 mm đến 0,25 mm.
 • Cát trung bình: 0,25 mm đến 0,50mm.
 • Cát thô: 0.50 mm đến 1,00 mm.
 • Cát rất thô: 1,00 mm đến 2,00 mm.
Ưu điểm lưới inox

Lưới có đặc tính không gỉ, chịu nhiệt cao và ít bị hao mòn do cọ xát, hơn nữa, lại chịu được nhiệt độ cao.

Các sợi inox mảnh được đan xen kẽ nhau theo một trật tự nhất định, nên rất dễ cắt, uốn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, từng gia đình.

Không bị oxi hóa nên tuổi thọ sản phẩm cao hơn, không mất thêm chi phí thay thế sản phẩm

An toàn và an ninh

Khả năng chống gỉ trong môi bình thường nhẹ và môi trường tính kiềm vừa.

Trong điều kiện bình thường, lưới thép inox có tính từ nên dễ nhận biết bằng sức hút kim loại của nam châm.

Độ bền và độ cứng của lưới inox tương đối cao trong điều kiện bình thường, dễ gia công.

Hơn nữa giá thành của loại lưới inox lại rất phải chăng, đây là loại lưới được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm lưới inox: Thiếu tính linh hoạt.

Các kiểu loại lưới inox

Lưới sàng cát đan

Loại lưới inox này được làm từ các sợi inox 304, inox 201, 316 thông qua công nghệ tiên để đan lại thành một tấm lưới inox với các mắt lưới đều và đẹp. Chúng được sử dụng trong khá nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ngành hóa chất, dầu khí, chế biến thực phẩm, công nghiệp (lọc xăng, lọc nhớt) hay hệ thống chống côn trùng, làm hàng rào. Lỗ lưới hình vuông, sợi dây đánh gân, rất chắc chắn, các dây không chạy trên 1 ô lưới inox, có tính dai, chịu lực rất tốt, chịu được nhiệt cao.

Lưới sàng cát hàn

Được làm bởi các sợi thép kéo nguội cường độ cao. Tiếp sau đó sử dụng công nghệ hàn tự động để làm các tiếp điểm nóng chảy, giúp chúng dính vào nhau tạo thành khối đồng nhất. Loại lưới inox này thường được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng.

Lưới sàng cát đục lỗ

Loại lưới inox này thường có đường kính lỗ lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm inox (hay còn gọi là lưới mắt cáo). Vì inox sử dụng làm lưới inox sàng cát đột lỗ rất cứng và rất khó đục nếu đường kính nhỏ hơn độ dày sẽ khiến cho tấm inox đột khó và dễ bị gãy kim.

Chúng được làm từ những sợi thép bện xoắn với nhau tạo thành một tấm lưới inox sàng cát lớn với các mắt lưới inox hình thoi hoặc lục giác. Ngoài ra, để tăng độ bền cho tấm lưới thì người ta còn mạ bên ngoài một lớp kẽm hoặc bọc nhựa. Loại lưới này thường được sử dụng để làm chuồng trại, hàng rào,...

Phân loại lưới sàng cát inox

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới inox sàng cát với kích thước đa dạng và cấp độ lọc khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là ba loại gồm: lưới inox sàng cát thô, sàng cát mịn và sàng cát xây dựng. Chúng tượng trưng cho cấp độ lọc từ thô đến mịn để người dùng dễ dàng phân biệt. Nhưng nhìn chung đều hướng đến mục đích chính là phục vụ ngành xây dựng.

Lưới sàng cát thô

Đầu tiên là lưới inox sàng cát thô, loại cát được lọc qua tấm lưới này được dùng để làm nền nhà hoặc xi măng xây tường. Một số nơi còn sử dụng chúng để sản xuất thủy tinh, làm lưới sàng cát đá, tạo giá trị cao về mặt kinh tế. Thông thường mắt lưới inox sàng cát lọc được loại cát này sẽ có kích cỡ từ 0,5mm – 0.1mm. Đây là kích cỡ quy ước tối thiếu mà lưới cần đáp ứng được trong khoảng đó. Chúng sẽ được làm dưới các dạng khác nhau như lưới đan, hàn, dệt. Và mắt lưới hình vuông, chữ nhật là thành quả của quá trình ấy.

Lưới sàng cát mịn

Khác với loại lưới trên, lưới sàng cát mịn có thể lọc cát với kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều, cụ th từ 0,125 mm đến 0,25 mm. Loại cát sau khi được lọc qua tấm lưới này có giá trị kinh tế cao hơn hẳn cát thô. Bởi chúng chứa nhiều thành phần khoáng thạch xác định không gây ảnh hưởng đến công trình xây dựng. Những tạp chất có khả năng ăn mòn bê tông cốt thép sau khi lọc qua lưới sẽ được giữ lại ở mặt trước. Bởi vậy mà giá thành của lưới inox mịn dùng để sàng cát bao giờ cũng đắt hơn hẳn lưới sàng cát inox thô.

Lưới sàng cát xây dựng

Lưới sàng cát xây dựng cũng có thể dùng chung cho hai loại lưới trên, tuy nhiên chúng cũng đại diện cho hầu hết cách loại lưới trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Với tiến độ phát triển hiện đại, nhiều loại máy sàng cát tự động ra mắt kéo theo việc lưới sàng cũng có nhiều sự thay đổi để đáp ứng kịp nhu cầu. Tuy nhiên, mắt lưới và quy cách sàng lọc thô đến mịn đều được giữ nguyên. Thường sẽ trang bị thêm mắt xích cho hệ thống băng chuyền hoặc tùy theo đơn vị cung cấp là chính.

Đông Châu là địa chỉ phân phối giá sỉ Lưới inox 304 các loại mesh, giao hàng tận nơi, toàn quốc. Hotline: 02862702191, lienhe@dongchau.netContact form

Tên

Email *

Thông báo *