Lưới lọc inox 60 mesh

Lưới lọc inox 60 mesh

Size
Price:

Read more »

Lưới lọc inox 60 mesh là một loại lưới lọc được làm bằng sợi inox SUS 304 hoặc 304L có khả năng chống ăn mòn, chống axit, chịu nhiệt độ cao và có hiệu suất lọc tốt. Lưới lọc inox 304 loại 60 mesh có 60 lỗ trên mỗi inch vuông, tương đương với 3.600 ô trên mỗi inch vuông. Kích thước mỗi ô lưới là khoảng 0.25 mm, đường kính sợi là từ 0.1 mm. Lưới lọc inox 60 mesh có khổ lưới từ 1.0 đến 1.2 m và chiều dài là 30 m. Trọng lượng lưới dao động từ 15 đến 36 kg tùy theo khổ. Lưới lọc inox 60 mesh có hình thức dệt trơn hoặc dệt chéo, có bề mặt trơn bóng và láng mịn.

Lưới lọc inox 60 mesh có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, như:

Lọc bụi, lọc sơn, lọc dầu, lọc cặn bã, lọc nước, lọc khí, lọc hơi, lọc dung dịch, lọc hóa chất...

Sàng sấy, sàng phân loại, sàng tách, sàng lọc, sàng rây, sàng rung, sàng quay...

Bảo vệ, che chắn, lót, trang trí, làm giàn leo, làm rổ, làm khay, làm màn....

Lưới lọc inox 60 mesh có nhiều ưu điểm so với các loại lưới lọc khác, như:

Bền, chắc, không bị biến dạng, không bị gỉ sét, không bị ăn mòn, không bị oxy hóa, không bị phai màu...

Thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại, dễ dàng lau chùi, vệ sinh, bảo quản....

Tiết kiệm, kinh tế, hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường....

Lưới inox 304 là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp, đến y tế, thực phẩm và sinh hoạt. Lưới inox 304 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại lưới kim loại khác, như khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống bám bẩn, dễ lau chùi và bảo quản. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích của việc sử dụng lưới inox 304 cho sức khỏe, thiết bị và môi trường.

Lợi ích cho sức khỏe

Lưới inox 304 là một loại sản phẩm an toàn và thân thiện với sức khỏe con người. Lưới inox 304 không chứa các hợp chất gây hại như chì, cadimi, thủy ngân hay các kim loại nặng khác. Lưới inox 304 cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng hay các hóa chất và không gây kích ứng da, dị ứng hay viêm nhiễm cho người sử dụng. Sản phẩm cũng không thay đổi màu sắc, mùi vị hay chất lượng của các sản phẩm thực phẩm hay y tế khi tiếp xúc.

Lưới inox 304 có thể được sử dụng để làm các thiết bị y tế như giường bệnh, xe lăn, khay đựng dụng cụ, kẹp phẫu thuật hay các màn chắn bảo vệ. Lưới inox 304 cũng có thể được sử dụng để làm các sản phẩm liên quan đến thực phẩm như rổ đựng trái cây, lưới rán cá, hấp bánh hay lọc trà. Lưới inox 304 giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và người làm việc trong các ngành này.

Lợi ích cho thiết bị

Lưới inox 304 là một loại sản phẩm bền và đẹp có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 800 độ C mà không bị biến dạng hay rạn nứt. Lưới inox 304 cũng có khả năng chống lại sự ăn mòn của các tác nhân hoá học như axit, kiềm hay muối. Sản phẩm này cũng không bị oxi hoá hay han gỉ khi tiếp xúc với không khí hay nước. Sản phẩm cũng có tính linh hoạt cao có thể được uốn cong hay cắt theo ý muốn mà không làm giảm độ cứng hay độ bền.

Lưới inox 304 có thể được sử dụng để làm các thiết bị công nghiệp như máy móc, thiết bị điện tử, thiết bị chiếu sáng hay thiết bị phòng cháy chữa cháy. Lưới inox 304 cũng có thể được sử dụng để làm các thiết bị xây dựng như cửa sổ, cửa ra vào, lan can, hàng rào hay trần nhà. Lưới inox 304 cũng có thể được sử dụng để làm các thiết bị nông nghiệp như lồng nuôi gà, lưới bao bọc cây trồng hay lưới chống côn trùng. Lưới inox 304 giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của các thiết bị này.

Lợi ích cho môi trường

Lưới inox 304 là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường. Lưới inox 304 là một loại lưới tái chế được, có thể được sử dụng lại nhiều lần mà không làm giảm chất lượng hay tính năng. Sản phẩm này cũng không gây ra các chất thải độc hại hay khí nhà kính khi sản xuất hay sử dụng. Lưới inox 304 cũng không cần sử dụng các chất phủ bề mặt hay sơn màu để tăng độ bóng hay đẹp mắt. Lưới inox 304 cũng không cần sử dụng nhiều năng lượng hay nguyên liệu để sản xuất hay bảo trì.

Lưới inox 304 có thể được sử dụng để làm các sản phẩm bảo vệ môi trường như lưới chắn gió, chống ồn, chống bụi hay lưới thu nước mưa. Lưới inox 304 cũng có thể được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí môi trường như lưới treo hoa, làm tranh hay làm đèn. Lưới inox 304 giúp góp phần bảo vệ và làm đẹp cho môi trường sống của con người.

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *