Read more »

Lọc chữ y gang lắp bích để tách tạp chất nhằm bảo vệ van công nghiệp kitz, yoshitake và các thiết bị đi kèm. Vì do trong quá trình vận hành đường ống, tạp chất lẫn trong lưu chất sẽ làm hư các tấm đệm làm kín hư van nên cần y lọc đi kèm

Y-strainer gang DN 80
Lọc chữ y gang lắp bích để tách tạp chất nhằm bảo vệ van công nghiệp kitz, yoshitake và các thiết bị đi kèm. Vì do trong quá trình vận hành đường ống, tạp chất lẫn trong lưu chất sẽ làm hư các tấm đệm làm kín hư van.
Do đó phải có bộ y lọc đi kèm.
Tùy thuộc vào hình dáng mà Y Strainers được chia làm 2 loại chính: Y - type và U – type. Trong đó Y-type strainers thường đươc dùng do lực cản phát sinh thấp, dễ lắp đặt, ít tốn diện tích lắp đặt.
Lưu ý khi lắp lọc chữ y gang lắp bích
Y Strainers được thiết kế cho đường ống hơi, dầu hoặc nước. Y lọc phải được lắp đặt trước van công nghiệp. Như van điều chỉnh nhiệt độ, van giảm áp và bẫy hơi. Mục đích để bảo vệ bộ phận chuyển động của chúng khỏi bụi bẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với việc lắp đặt mới.
Lọc chữ y gang lắp bích có ưu điểm là có thể được lắp đặt ở vị trí ngang hoặc dọc. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, phần tử sàng lọc hoặc chân phải nằm ở dưới của thân bộ lọc để các chất rắn bị mắc kẹt có thể được thu gom và giữ đúng cách để thải bỏ. Nó có nắp đậy thổi để dễ dàng làm sạch mà không cần phải tháo ra màn hình và tự sắp xếp lưới hình trụ.
Y-strainer gang DN 80

Y-strainer gang DN 80

Y-strainer gang DN 80

Y-strainer gang DN 80

Y-strainer gang DN 80

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *